CEO viện thẩm mỹ Lakomi – Bùi Cẩm Giang: “Làm đẹp không chỉ là xu hướng, mà còn là phong cách sống”

Viện thẩm mỹ Lakomi hiện nay được xem một trong những địa điểm với chị em tại Việt nam về các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp. Đứng đầu tại vị trí CEO của Lakomi chính là chị Bùi Cẩm Giang, một người phụ nữ có nhiều kinh nghiệm, đam mê và tầm nhìn trong lĩnh vực này. Theo chị Giang, làm đẹp không chỉ là chạy theo xu hướng, mà đó còn là phong cách sống của mỗi người.
Làm đẹp không chỉ là nâng cao ngoại hình, mà còn là cách để tôn vinh giá trị bản thân
Không chỉ cải thiện vẻ ngoài, mà việc chăm sóc và làm đẹp hiện nay còn giúp người ta cảm thấy tự tin và có sức sống hơn trong cuộc sống. Chị cho rằng, đẹp không phải là một khái niệm vô nghĩa, mà đó là một giá trị vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ.
Theo chị Bùi Cẩm Giang chia sẻ: “Sự quan trọng của việc chăm sóc sắc đẹp không chỉ là về mặt trau chuốt ngoại hình mà đó còn là cách để ta tôn trọng và yêu quý bản thân mình hơn”. Khi chăm sóc sắc đẹp, ta đang đầu tư cho sức khỏe của mình, tăng cường niềm tin và sự tự tin trong cuộc sống. Những ai chăm sóc sắc đẹp và khám phá các sản phẩm chăm sóc sẽ hiểu được giá trị của việc tôn trọng bản thân và cảm thấy thoải mái với ngoại hình của mình.
Chị Giang chia sẻ: “ Phụ nữ nên biết làm đẹp để yêu thương bản thân mình hơn và định vị được bản thân trong cuộc sống”
CEO Bùi Cẩm Giang tin rằng, sức khỏe và vẻ đẹp là hai điều không thể tách rời và việc chăm sóc sắc đẹp không chỉ là vấn đề của phụ nữ mà còn của cả nam giới. Chị cũng mong muốn tạo ra một nền văn hoá chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trong xã hội, nơi mọi người có thể hiểu được giá trị của việc chăm sóc bản thân và thường xuyên quan tâm đến sức khỏe cũng như vẻ đẹp của mình.
Viện thẩm mỹ Lakomi – Sự kết hợp hoàn hảo giữa khoa học công nghệ tiên tiến và nghệ thuật
Với đam mê và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp, Chị Bùi Cẩm Giang đã tạo ra một thương hiệu riêng – viện thẩm mỹ Lakomi với sứ mệnh đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt, viện thẩm mỹ Lakomi được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo giữa khoa học và nghệ thuật. Các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp được thiết kế và thực hiện dựa trên ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp cùng với sự tinh tế của đội ngũ nhân viên chuyên môn cao tại viện.
Chị Bùi Cẩm Giang hiện tại là CEO của viện thẩm mỹ Lakomi với tiêu chí “Làm đẹp ít xâm lấn”
Viện thẩm mỹ Lakomi cung cấp các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp ít hoặc không xâm lấn đến với các khách hàng. Với phương châm  “Làm đẹp không xâm lấn”, chị hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng của mình sự tự tin và hạnh phúc khi sống với phiên bản của bản thân đẹp hơn.
Hiện nay với phương thức làm đẹp xâm lấn (làm đẹp bằng cách phẫu thuật) hiệu quả mang lại cũng sẽ đi đôi với vấn đề phải đối mặt rất lớn. Đó là chi phí bỏ ra rất cao, đau đớn trong và sau quá trình thực hiện, thời gian nghỉ dưỡng dài, kết quả không như mong muốn, tỷ lệ rủi ro cao…. Nhưng, với công nghệ làm đẹp không xâm lấn, những vấn đề trên hoàn toàn sẽ không xảy ra, mang lại tính an toàn cao cho khách hàng.
Chị Bùi Cẩm Giang luôn đặt sự an toàn và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và đảm bảo rằng các sản phẩm và thiết bị được sử dụng đều đạt chuẩn quy định. Cũng chính vì thế, viện thẩm mỹ Lakomi đã và đang trở thành một trong những địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam về các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp được các chị em phụ nữ ưu ái.
CEO Bùi Cẩm Giang nhận định chị sẽ không chỉ dừng lại ở mức độ cá nhân mà còn hướng đến tầm nhìn lớn hơn, đó là một cộng đồng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện. Chị mong muốn góp phần xây dựng một xã hội khỏe đẹp, nơi mọi người có thể tận hưởng cuộc sống tốt hơn và tràn đầy sức sống.
>> Theo dõi thêm thông tin về CEO Bùi Cẩm Giang và doanh nghiệp tại:
Trang Facebook cá nhân: Bùi Cẩm Giang
Fanpage chính của Lakomi: Viện Thẩm mỹ Quốc tế Lakomi
Mai Anh