Thúy Nga Spa & Clinic đào tạo nghề spa và thẩm mỹ chính quy

Thúy Nga Spa & Clinic – đơn vị hợp tác chiến lược đago tạo chính quy cùng các trường trung cấp và cao đẳng tại khu vực Bình Dương.
Kế thừa kinh nghiệm, các phương pháp làm đẹp, cũng như sự uy tín trong ngành đào tạo, chăm sóc da và thẩm mỹ thành lập từ năm 2019, đến nay Thúy Nga spa & clinic đã trở thành thương hiệu uy tín hơn nhiều năm ở miền Nam.
Nghề spa hay chăm sóc sắc đẹp nói chung đang dần trở thành một nghề “hái ra tiền” nếu như bạn có một sự đam mê, cùng với đó là một tay nghề chuyên môn được đào tạo và chui rèn bài bản. Vài năm trở lại đây, ngành spa đang chiếm ưu thế lớn trên thị trường Việt Nam.
Thúy Nga spa & clinic là một trong những cơ sở đào tạo nghề lâu năm với bề dày  kinh nghiệm ( khởi điểm năm 2019 ) Sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề kết hợp với phương pháp đào tạo bài bản thiết kế cho học viên một lộ trình học tập trọng tâm, thiết thực với trên 90% giờ học là thực hành. Sứ mệnh hàng đầu của Thúy Nga đó là đảm bảo bất kỳ ai cũng có thể đi học nghề và trở nên thành thạo trong nghề làm đẹp.
Dưới đây là 5 khóa học chính đang được đào tạo tại Thúy Nga spa & clinic
  1. Khoá học filler – Botox
  2. Khoá học chăm sóc da Spa chuyên nghiệp công nghệ cao
  3. Khoá học phun thêu thẩm mỹ toàn diện
  4. Khoá học coaching chủ spa toàn diện
Thúy Nga spa còn vinh dự là một trong số ít những cơ sở đào tạo làm đẹp trình độ sơ cấp uy tín và chất lượng được Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội cấp phép. Với lợi thế này, học viên của Thúy Nga sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận chứng chỉ sơ cấp nghề được công nhận bởi nhà nước Việt Nam, do đó các học viên hoàn toàn có thể tự tin hành nghề và mở cơ kinh doanh làm đẹp một cách hợp pháp.
Đặc biệt hơn cả, điều làm Thúy Nga spa & clinic khác biệt so với các cơ sở đào tạo làm đẹp khác trên thị trường đó là Tập thể Thúy Nga spa là cơ sở đầu tiên được nhận lời mời hợp tác chiến lược đào tạo với rất nhiều cơ sở trường học, bệnh viện uy tín,. Do đó các học viên khi đến với Thúy Nga spa có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng đào tạo cũng như giá trị của chứng chỉ sau khi tốt nghiệp.
Ngoài ra, khi tham gia khóa học tại Thúy Nga spa & clinic, học viên còn được nhận thêm các giá trị sau:
  1. Thúy Nga không giới hạn thời gian học tập và học viên có thể học cho đến khi thành thạo nghề và không phải đóng thêm bất cứ khoản học phí nào trong suốt quá trình học.
  2. Phương pháp đào tạo dễ nghe, dễ hiểu, dễ thực hành với trên 90% giờ học là thực hành để mang đến trải nghiệm và kết quả học tập tốt nhất
  3. Ngoài kiến thức chuyên môn, Học viên được đào tạo kỹ năng mềm, giao tiếp, phát triển thương hiệu, kiến thức về Marketing. Đây là những kiến thức và kỹ năng thiết yếu giúp học viên của Thúy Nga phát triển xa hơn trong tương lai.
  4. Thời gian học được sắp xếp, bố trí và thiết kế phù hợp với mỗi thời gian biểu của học viên và hoàn toàn không ảnh hưởng đến các công việc cá nhân khác.
  5. Thúy Nga spa hàng tháng sẽ cung cấp danh sách các đối tác là các cơ sở Spa, Studio, Salon Beauty uy tín có nhu cầu tuyển dụng việc làm nhằm hỗ trợ cho học viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm kiếm ngay công việc phù hợp với bản thân.
  6. Thúy Nga đủ điều kiện cấp chứng chỉ quốc tế BHL Hàn quốc giúp bạn có thể tự tin xin việc tại bất kỳ đâu trên thế giới.
Lê Vân