Thiết kế căn hộ Vinhome Ocean Park từ cảm hứng “Ánh trăng trong trời đêm” – Một thế giới mới thu gọn trong 60m2

Căn hộ phong cách Hiện Đại có diện tích 64m2 thuộc dự án Vinhome Ocean Park – biển hồ thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. Chủ nhân căn hộ mong muốn đem tinh thần hiện đại, không ngại phá cách, truyền tải năng lượng mạnh mẽ nhưng không kém phần “Chill”, vẻ đẹp hiện đại nhưng phải có sự phá cách trong đó.
Căn hộ được lấy cảm hứng từ năng lượng của bóng tối trong vẻ đẹp ánh sáng mặt trăng làm chủ cả bầu trời đêm “??? ???? ?? ??? ?????”.
Những chi tiết vòng tròn điểm xuyết trong từng không gian, ánh sáng đèn led được bố trí hợp lý mang đến sự cân bằng âm dương trong không gian đem đến sự liên tưởng thú vị tới hình ảnh ánh sáng mặt trăng len lỏi, chiếu sáng cho “màn đêm” đầy duy mỹ. Căn hộ tựa như một vũ trụ thu nhỏ mà ở đó, bạn là người làm chủ tất cả mọi thứ!
64m2 cho 2PN+1 không phải là một diện tích quá lớn, để làm cho không gian trở nên rộng rãi hơn, KTS Thanh Tùng Bạn thân chia không gian làm việc với không gian khách bếp bằng những vách kính vừa tạo được sự riêng tư mà không làm mất đi kết cấu mở và tạo cảm giác không gian rộng hơn cho căn hộ.
Những mảng gương lớn được kiến trúc sư Thanh Tùng tận dụng sử dụng trong các không gian nhằm tăng tối đa cảm giác rộng rãi cho căn hộ. Chính vì thế mặc dù sử dụng một cái tông màu tối làm chủ đạo nhưng tổng thể không gian không làm cho bạn cảm thấy bí bách mà cực kỳ thoải mái.
Với tone ghi xám trầm kết hợp với dải led chạy dọc xung quanh trần đã mang đến một ấn tượng mạnh mẽ cho tổng thể không gian, chính vì thế KTS MJDesign đã lựa chọn phong cách tối giản, lược bỏ đi hầu hết các chi tiết cầu kỳ, tập trung tính thẩm mỹ vào thành phần công năng, hình thành nên từng cụm không gian tinh giản, gọn gàng, thoáng đãng hơn cho bất kỳ ai ghé thăm căn hộ.
Không gian phòng ngủ master tiếp tục được sử dụng biểu tượng mặt trăng làm điểm nhấn kết hợp với khuôn mặt gương lớn. Tủ quần áo được sử dụng cánh kính mờ. Một chiếc máy chiếu đủ để biến phòng ngủ của bạn trở thành một rạp phim mini trong nhà.
Phòng ngủ 2
 MJ Designworks là nơi mang đến sự độc bản, đẳng cấp và thời thượng với những không gian cá tính in đậm dấu ấn cá nhân!
______________
??????? | The Night Apartment | Vinhome Ocean Park
????????? | KTS. Thanh Tùng
?????? ???? | MJ Designworks
???? | 63,6m2
?????? | 2022
Hotline: 0964668000
Dung Hà