MC Thành Trung xử lý ra sao khi con quấy khóc giữa chốn đông người?

Mặc dù rất khó chịu lúc đầu khi con quấy khóc nhưng sau đó MC Thành Trung đã có cách xử lý rất khéo léo để xoa dịu cậu con trai Daino.

Để các con có những trải nghiệm thú vị, MC Thành Trung tiếp tục đưa Daino và Goku đi khám phá địa điểm mới lạ trong tập 12 Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân. Lần này anh cùng hai con đến thuỷ cung với đa dạng các loài động vật khiến hai nhóc tỳ vô cùng thích thú. Cả hai không ngừng phấn khích trước sự phong phú của các loài cá tại ‘đại dương thu nhỏ’. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, trong tập này cậu bé Daino thường ngày rất ngoan ngoãn lại có chút ‘nổi loạn’ giữa chốn đông người khiến ba Trung ‘khó chịu’ ra mặt. Tuy nhiên, anh đã nhanh chóng xoa dịu con trai và giúp cho cậu bé bình tĩnh, lấy lại tinh thần vui chơi một cách hiệu quả và không kém phần ngọt ngào. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau chuyến đi chơi đầy cảm xúc, ba bố con MC Thành Trung trở về căn nhà quen thuộc để cùng bước vào lớp học màu sắc. Nam MC bộc bạch đây là lần đầu tiên anh hướng dẫn các con học, liệu anh có đóng vai ‘thầy giáo’ thành công hay không?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trái với những giây phút đầu tiên buổi học diễn ra khá suôn sẻ và đầy hào hứng, dần dần Goku và Daino có chút ‘xao nhãng’, thậm chí là không quan tâm mặc cho ‘thầy giáo’ Thành Trung nài nỉ, dùng hết cách này đến cách khác để ‘dụ dỗ’. Tuy nhiên, ba Trung vẫn vô cùng kiên nhẫn đến những giây phút cuối cùng của lớp học mặc dù đôi lúc ‘toát cả mồ hôi’ vì bất lực.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

‘Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân’ mùa 2 do Viettel Media sản xuất. Chương trình lên sóng hàng tuần vào thứ 6 lúc 21h10 trên HTV7; 21h30 cùng ngày trên Youtube, Mocha, TV360; 10h15 thứ 7 trên kênh QPVN và 12h Chủ nhật trên SCTV6.

Nội dung chú thích ảnhPham Tuấn