Lê Dương Bảo Lâm đưa hai con gái đi học võ, Bảo Ngọc ‘gây sốt’ với phụ kiện ‘không đụng hàng’

Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục có những khoảnh khắc thú vị khi trải nghiệm nhiều hoạt động cùng các con trong tập 12 Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân.

Lê Dương Bảo Lâm đã đưa hai cô con gái cưng đến lớp học võ tự vệ trong tập 12 Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân do Viettel Media sản xuất. Vừa bước vào lớp, Bảo Ngọc đã nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn bởi ‘quả đầu’ nổi bật và cũng không kém phần dễ thương với chiếc kẹp ‘siêu to khổng lồ” hình chiếc nón ‘quý tộc’. Bên cạnh đó là hàng loạt chiếc kẹp tóc quen thuộc như một ‘điểm nhấn riêng’ của cô bé.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi Bảo Nhi hăng hái, thực hiện theo những gì thầy giáo dạy võ chỉ dẫn thì cô em Bảo Ngọc có chút ‘ngơ ngác’ trước một bộ môn mới lạ. Mặc dù vậy, sự ngây thơ và ánh mắt hồn nhiên của Bảo Ngọc đã khiến cho bầu không khí của lớp học trở nên vui nhộn, sôi động hơn bao giờ hết.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cũng trong tập này, Lê Dương Bảo Lâm đã đưa ra lớp học ‘xử lý tình huống’ với hai con gái Bảo Nhi và Bảo Ngọc. Trong khi cô em Bảo Ngọc vẫn đang ở ‘tuổi ăn tuổi chơi’ thì cô chị Bảo Nhi đã chuẩn bị vào giai đoạn ngồi trên ghế nhà trường. Chính tính cách hiền dịu, nhẹ nhàng và rất tình cảm của Bảo Nhi khiến cho ba Lâm có nhiều trăn trở, sợ rằng con gái sẽ không ứng phó được với nhiều vấn đề khi đến lớp. Đó là lý do anh quyết định đưa ra những tình huống ‘trớ trêu’, đóng vai bạn học cùng lớp ngổ ngáo chuyên ‘ăn hiếp’ Bảo Nhi, để giúp con rèn luyện kỹ năng xử lý nhanh chóng khi có sự cố xảy ra.

Nội dung chú thích ảnh

Bảo Ngọc vào vai cô giáo để hỗ trợ cho Bảo Nhi ‘đối phó’ trước ‘học sinh cá biệt’ Lê Dương Bảo Lâm. Đứng trước những màn gây khó dễ của ‘cậu bạn cùng lớp’, Bảo Nhi và Bảo Ngọc đã nhập vai cực mượt. Thậm chí Bảo Ngọc tuy chưa nói sành sỏi nhưng lại thể hiện qua hành động ngọt ngào, luôn bảo vệ Bảo Nhi trước mọi tình huống, thậm chí là ‘tác động vật lý’ Lê Dương Bảo Lâm khiến cho anh không khỏi bất ngờ và phải ‘phì cười’.

Nội dung chú thích ảnh

Trước khi tạm xa ba con Lê Dương Bảo Lâm, bà xã Quỳnh Quỳnh đã đưa ra thử thách cho ‘Lee Min Ho Đồng Nai’ chính là dạy Bảo Nhi học để chuẩn bị bước vào lớp 1. Sau màn ‘diễn kịch’ xuất sắc, Lê Dương Bảo Lâm và các thiên thần nhỏ đã được tô thêm màu sắc thứ hai vào bức tượng siêu nhân, đánh dấu thêm một thành quả cho hành trình ‘Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân’.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh đáng yêu của cu Phin – cậu út nhà Lê Dương Bảo Lâm.

Nội dung chú thích ảnh

Chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân lên sóng hàng tuần vào thứ sáu lúc 21h10 trên HTV7; 21h30 cùng ngày trên YouTube, Mocha, TV360; 10h15 thứ 7 trên kênh QPVN và 12h00 Chủ nhật trên SCTV6.

Nội dung chú thích ảnh