NGUYỄN THỊ HIỀN – Cô gái với Thảo Mộc Quê

Công ty sản xuất thương mại và dịch vụ Đức Hiền được thành lập từ năm 2017 ,công ty phát triển từ làng dược liệu Nghĩa Trai tại quê hương Văn Lâm – Hưng yên chuyên sản xuất dầu gội từ thảo dược, các loại xà bông từ thảo dược, các sản phẩm cho mẹ bầu và các mẹ sau sinh. Các loại trà và ngũ cốc từ nông sản quê nhà.
  Thảo Mộc Quê có được những thành công sau 5 năm hoạt động phải kể đến những đóng góp không nhỏ của Nguyễn Thị Hiền. Được biết, Nguyễn Thị Hiền sinh năm 1993, Cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo ở Văn Lâm –Hưng Yên. Có truyền thống  làm nông nghiệp và chưng cất Rượu thủ công. Cuộc sống lúc nhỏ của Hiền  rất vất vả và cực nhọc nên cô đã sớm tạo cho mình một thói quen tự lập và một ý chí vươn lên trong cuộc sống. Đó là động lực để cô  gái nhỏ cố gắng và có cơ hội bứt phá bản thân và  có thêm  thu nhập phụ giúp gia đình.
Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, Nguyễn Thị Hiền theo học tại Đại Học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương, ra trường Hiền  về  công tác tại phòng khám Sản Phụ Khoa tại Hà Nội khoảng 3 năm . Thời gian này Cô trực tiếp chăm sóc và gần gũi với các mẹ bầu và Hiền hiểu rất rõ những vấn đề mà các mẹ bầu và sau sinh gặp phải. Họ luôn mong muốn được sử dụng các sản phẩm sạch, an toàn và hiệu quả  nên ngay khi lập gia đình sau thời gian nghỉ sinh em bé, Nguyễn Thị Hiền đã quyết tâm bắt tay vào học thêm tìm hiểu và sản xuất  hàng loạt các sản phẩm 100% từ  thiên nhiên an toàn cho các mẹ bầu, các mẹ sau sinh cũng như người tiêu dùng trên cả nước. Với thế mạnh khác biệt;100% các sản phẩm của Thảo Mộc Quê phải  hoàn toàn được chiết xuất  từ thiên nhiên và  được chế biến theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt của Hiền. Sản phẩm phải đảm bảo tuyệt đối an toàn  cho người tiêu dùng nên Thảo Mộc Quê dễ dàng chinh phục được  những vị khách hàng khó tính nhất trên thị trường.
Nguyễn Thị Hiền cùng  Công ty ngày càng sản xuất được nhiều sản phẩm mới từ nông sản quê nhà, và Thảo Mộc Viên trở thành thương hiệu uy tín có chỗ đứng trên thị trường , sản phẩm được phân phối rộng rãi tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Thương hiệu Thảo Mộc Quê được hình thành năm 2017 và đã được bảo hộ thương hiệu độc quyền. 5 năm hoạt động mà trong đó 2 năm cả nước và thế giới đang phải  gồng mình chống đại dịch COVID-19 Thảo Mộc Quê vẫn tự hào là thương hiệu đứng thứ 5 trong top 100 thương hiệu quốc gia được yêu thích năm 2021.
Khi bắt tay vào trồng trọt sản xuất đã bao lần Hiền gặp thất bại phải đổ đi rất nhiều thành phẩm vì  chưa được ưng ý Cô .  Nguyễn Thúy Hiền  luôn tự nhủ “không có thành công nào  cũng trải đầy hoa hồng “ . Mỗi ngày Cô  cố gắng một chút, hỏng  làm lại, sai bỏ đi  và tìm nguyên nhân đưa ra phương hướng giải quyết, làm lại cho  tới khi sản phẩm đạt chất lượng ưng nhất mới đưa ra thị trường .
Với phương châm : “ Một chữ tín – Vạn niềm tin” Mong rằng những sản phẩm tốt, an toàn, khác lạ của Thảo Mộc Viên sẽ luôn giữ được sự  tin yêu trong lòng các khách hàng, và ngày một phát triển hơn, vươn cao, vươn xa hơn ra thị trường quốc tế  giúp Việt Nam khẳng định được  thương hiệu Việt trên mọi nẻo đường.
Có thể nói rằng, dưới bàn tay dẫn dắt và định hướng của  Cô gái đất Văn Lâm – Hưng Yên Nguyễn Thị Hiền cùng các cộng sự, THẢO MỘC VIÊN đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường . Trên chặng đường tiến về tương lai, chắc chắn Công ty sản xuất thương mại và dịch vụ Đức Hiền trong tương lai sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Thông tin liên hệ: Công ty sản xuất thương mại và dịch vụ Đức Hiền  

Địa chỉ: Văn Lâm – Hưng Yên
Hotline: 0967159493 
Website: Thaomocque.com

Fb: https://www.facebook.com/muahe.bongbong.77

Fanpage: https://www.facebook.com/thaomocque/

Hà Vy