TH.Helila lọt Top 10 Thương hiệu Uy tín hàng đầu Châu Á năm 2022

Trong khuôn khổ chương trình Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á năm 2022 do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á phối hợp với tổ chức Quốc tế tổ chức tại Nhà hát Quân đội – số 130 Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, thương hiệu TH.Helila đã được vinh danh “Top 10 Thương hiệu Uy tín hàng đầu Châu Á năm 2022”.

Đại diện thương hiệu TH.Helila nhận Bằng vinh danh và Cup

Thương hiệu TH.Helila đã được vinh danh “Top 10 Thương hiệu Uy tín hàng đầu Châu Á năm 2022” vì những sáng tạo, đổi mới, ứng dụng công nghệ trong hoạt động sản xuất kinh doanh… đáp ứng nhu cầu của thị trường và yêu cầu của bối cảnh mới.
Thương hiệu Uy tín hàng đầu Châu Á do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á phối hợp với tổ chức Quốc tế tổ chức đã trở thành sự kiện thường niên được mong đợi dành cho các doanh nghiệp, hội tụ đầy đủ những doanh nhân, nhà quản lý của các doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam và Châu Á. 
thhelila-2-1662358488.jpg
thhelila-1662358514.jpg
CEO Huỳnh Thị Thu Hiền – Nhà sáng lập thương hiệu TH.Helila
Chương trình Uy tín hàng đầu Châu Á được xây dựng nhằm phát huy vai trò truyền thông, biểu dương kịp thời những thương hiệu uy tín, đầu ngành có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Xây dựng thương hiệu bền vững số 1 trên thị trường Việt Nam và Châu Á.
thhelila-3-1662358591.jpg
Từ khi ra mắt, TH.Helila đã nhanh chóng chinh phục được trái tim của những vị khách hàng cực kỳ khó tính và khẳng định được vị thế cao trong các dòng sản phẩm làm đẹp dáng, đẹp da cao cấp, giúp hàng nghìn phụ nữ lấy lại nhan sắc, vóc dáng mơ ước.
TH.Helila với 54 mã sản phẩm khác nhau giúp chăm sóc toàn diện cho vẻ đẹp của phụ nữ. TH.Helila tin rằng mỗi người phụ nữ đều sở hữu một vẻ đẹp riêng. Thông qua các sản phẩm tinh túy thiên nhiên, TH.Helila mong muốn khơi dậy được vẻ đẹp tự nhiên tiềm ẩn trong mỗi con người, giúp con người Việt Nam trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.
thhelila-4-1662358566.jpg
Một số các sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu TH.Helila
Dù sở hữu các công nghệ hiện đại Hàn Quốc nhưng các sản phẩm của TH.Helila rất phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam bởi sản phẩm được “đo ni đóng giày” cho người tiêu dùng Việt Nam. Sự nghiên cứu sản xuất dựa trên cấu trúc làn da con người Việt Nam, đặc điểm khí hậu, thời tiết nóng ẩm của Việt Nam giúp hầu hết khách hàng đều cảm nhận được sự thích hợp, hiệu quả vượt trội mà các sản phẩm nhà TH.Helila mang lại.
thhelila-5-1662358633.jpg
Công nhân nhà máy gấp rút sản xuất cho mã hàng mới
Danh hiệu “Top 10 Thương hiệu Uy tín hàng đầu Châu Á năm 2022” là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của TH.Helila trong suốt thời gian vừa qua để nâng cao chất lượng sản phẩm, góp phần bảo vệ môi trường, được khách hàng tin dùng. Danh hiệu “Top 10 Thương hiệu Uy tín hàng đầu Châu Á năm 2022” là động lực lớn để TH.Helila vững tâm trên hành trình góp phần mang đến những sản phẩm an toàn, bảo vệ sức khỏe cho người Việt.
Thanh Huyền