Tử vi thứ Tư ngày 3/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

0
145
Kim Ngưu nên chú ý cách nói chuyện của mình; Song Ngư sẽ phải đối mặt với sự căng thẳng nội tâm…

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể sẽ cảm thấy mình cần phải kiềm chế cảm xúc chứ không thể nào cứ bốc đồng nóng nảy. Đừng để những lời kích động khiến cho mình mất hết kiểm soát.

Tình hình tài chính của chòm sao ngày hôm nay không khả quan cho lắm. Một số đồ dùng điện tử của bạn đột ngột bất động cùng một lúc khiến bạn không biết phải xoay sở làm sao, không còn cách nào khác đành bỏ ra một khoản tiền để đi sửa lại.

Bạn yêu thương ai cũng muốn quản lý người ấy cho bằng được. Chính vì thế mà dù có giữ quan hệ với nhiều người, nhưng bạn lại không thực sự quan tâm tới tất cả mọi người trong số đó. Còn đối với những người bạn cảm thấy thiếu thiện cảm, bạn sẽ lảng đi ngay để tránh lãng phí thời gian.

Con số may mắn: 3, 14

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên chú ý cách nói chuyện của mình, bạn có thể làm cho một người bạn hiểu lầm. Trong công việc, nếu không thực sự hiểu vấn đề nào đó, hãy tham khảo ý kiến và sự tư vấn của đồng nghiệp trước khi tiến hành nhé.

Tâm trạng của bạn trong ngày thực sự không tốt. Có thể nói, mới chỉ và phút trước, bạn vẫn đang hoàn toàn vui vẻ, nhưng ngay lập tức sau đó, những lý do không tưởng khiến bạn trầm uất, thậm chí là stress. Tốt hơn hết, bạn nên chuẩn bị tinh thần đối mặt với tất cả những điều đó nếu không muốn quá bất ngờ.

Tử vi thứ Tư ngày 3/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Trong chuyện tình cảm, người ấy liên tục gây sự dù bạn chẳng làm gì cả. Chòm sao này cảm thấy bực mình, khó chịu trong người. Có thể đối phương đang gặp khó khăn nào đó thôi, hãy kiềm chế nóng giận, gợi chuyện cho nửa kia mở lòng tâm sự với bạn.

Con số may mắn: 9, 27

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là người rất sâu sắc trong tình cảm, bạn thích có mối liên hệ cá nhân với nhiều người khác, nhưng chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian với những mối quan hệ bình thường. Bạn luôn biết ưu tiên cho những mối quan hệ quan trọng vì biết thời gian của mình quý giá.

Bạn nên hiểu một sự thật rằng tiền bạc không mua được sức khỏe và hạnh phúc. Nó cũng không mua được tình cảm gia đình, tình bạn bè, vì thế bất cứ lúc nào cũng hãy quan tâm đến sức khỏe, trí thông minh, tinh thần và cả cộng đồng.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này đang ở mức báo động, có vẻ những cuộc chơi đã lấy đi của bạn không ít tinh thần lẫn thể lực. Quay trở lại với quỹ đạo thôi nào, bắt đầu từ hôm nay hãy đi ngủ đúng giờ và rèn luyện thể dục thể thao đều đặn.

Con số may mắn: 19, 23

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có đôi chút bất an, bạn làm việc chăm chỉ hơn hầu hết mọi người để chứng minh bản thân. Bạn phải học cách xử lý sự thất vọng, trầm cảm và bất bình, cũng như xu hướng luôn bám vào quá khứ của bản thân.

Về phương diện tình cảm, chắc chắn cặp đôi nào cũng đều phải trải qua những lúc thăng trầm, không phải ai cũng có thể luôn vui vẻ với nhau. Do đó, chòm sao này né tránh những cuộc cãi vã không phải là điều tốt, trao đổi thẳng thắn với nhau khi cảm thấy cần thiết, để vấn đề được giải quyết triệt để.

Nếu có ai đó muốn góp ý cho bạn về công việc thì chớ vội khước từ hay tỏ thái độ khó chịu. Bạn có thể sẽ tìm ra một tia sáng để thoát ra khỏi tình trạng u ám trong công việc hiện tại. Cuối ngày bạn có thể về nhà tự nấu cơm.

Con số may mắn: 4, 26

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử muốn đặt mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu, nhờ đó bạn biết cảm thông, thực tế và hào phóng. Thật dễ hiểu khi thành công đến với bạn một cách dễ dàng nhưng chớ nên tự cao tự đại và luôn coi mình là nhất.

Vận may của bạn không được cao, vì vậy bạn không nên tùy tiện bắt chuyện với một người lạ, cũng không nên quan tâm đến hay tới gần những đám đông. Chòm sao này nên lựa chọn loại áo khoác có túi sâu hơn để đựng ví thay vì cứ cho ví vào balo đeo sau người, rất dễ mất trộm.

Tử vi thứ Tư ngày 3/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Chuyện tình cảm lúc này có phần dịu êm hơn trước, bạn không muốn đánh mất người ấy, nên đã bắt đầu thay đổi bản thân, không mải mê quá mức với công việc mà sắp xếp thời gian để quan tâm đối phương nhiều hơn.

Con số may mắn: 6, 21

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đừng yêu cầu ai đó phải làm gì hoặc có ý định điều khiển người khác quá nhiều. Người duy nhất bạn có thể điều khiển được trong cuộc sống chính là bạn. Khi bạn ra lệnh để điều khiển hành vi của người khác chỉ khiến bạn cảm thấy khó chịu thêm.

Về phương diện sức khỏe, bạn hay thức khuya, phòng lại không đóng cửa sổ nên dễ bị nhiễm lạnh. Tiếp xúc với máy tính quá nhiều cũng là nguyên nhân khiến cho mắt của bạn ngày càng yếu đi. Hãy tìm các phương pháp chăm sóc mắt thích hợp để giữ cho đôi mắt luôn được khỏe mạnh.

Hôm nay là ngày hoàn hảo để đưa ra quyết định quan trọng hoặc thảo luận kế hoạch với người khác. Bên cạnh đó cũng nên dành thời gian cho bạn bè và đừng lãng phí bất cứ nguồn năng lượng nào. Hãy dành sự ưu tiên của mình cho những người đối xử tốt với bạn.

Con số may mắn: 25, 44

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ quên lời hứa với ai đó và đây là nguyên nhân khiến họ giận dỗi bạn. Đừng hứa quá nhiều rồi không thực hiện được khiến bạn mất bị mất đi sự tín nhiệm của mọi người, việc gì không chắc chắn thì tốt nhất là không nên hứa.

Ai cũng biết tập thể dục thường xuyên quan trọng nhưng ít ai thực sự bắt tay vào hành động. Hàng tuần, bạn nên có ít nhất 75 phút thể dục cường độ cao hay 150 phút tập luyện với cường độ trung bình là bạn đã ngăn ngừa rất nhiều bệnh tật rồi. Vì thế, còn chần chờ gì nữa mà hãy quyết tâm hành động ngay.

Cung hoàng đạo này nên xem xét lại một vài mối quan hệ bạn bè cũ, nhiều người chỉ tiếp cận bạn nhằm lợi dụng bạn lúc cần mà thôi, đặc biệt là chuyện tiền bạc. Nếu không thể chịu đựng được nữa, bạn nên nói thẳng cho đối phương, đừng sợ mất đi một mối quan hệ không đáng như vậy.

Con số may mắn: 7, 33

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Những cảm xúc đến với Bọ Cạp rất mãnh liệt, hãy kiểm soát tốt hơn cảm xúc của mình, đừng để những lời nói vô ý làm tổn thương người khác. Cuộc sống không phải lúc nào cũng theo đúng cách mà bạn muốn, thay vì phàn nàn thì hãy suy nghĩ về thứ bạn cảm thấy biết ơn, sau đó tìm ra giải pháp tốt nhất.

Chuyện tình cảm khá bình yên, mặc dù bị nhiều người nói là kẻ ghen tuông quá đà, nhưng bạn quả thực là một người chung tình, nếu đã yêu ai thì toàn tâm toàn ý yêu người ấy.

Tử vi thứ Tư ngày 3/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Phương diện tài chính trong ngày có dấu hiệu giảm sút. Một người bạn của bạn gặp khó khăn cần bạn giúp đỡ.

Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này hôm nay cũng được khuyên cần chú trọng lời ăn tiếng nói và cách cư xử với mọi người. Mọi hành động của bạn đối với người khác đều nên lịch sự, nhã nhặn, tránh những lời thị phi sau này chỉ vì một chút bông đùa.

Con số may mắn: 18, 39

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đánh giá người khác và chê bai họ sẽ không làm bạn khá lên được. Có thể bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi phê bình người khác, nhưng sau đó, lại cảm thấy vô cùng có lỗi và hối hận. Chỉ trích những người khác chỉ là một thói quen xấu tạo ra một vòng phiền toái.

Công việc trong ngày sẽ gặp khá nhiều trắc trở, những nỗ lực của bạn thời gian vừa qua chỉ thu về một chút thành quả không đáng kể nên cung hoàng này cũng trầm lặng hơn, không buồn tham gia tán gẫu cùng mọi người.

Sức khỏe đang có dấu hiệu đi xuống nghiêm trọng dù bạn đã duy trì chế độ ăn uống và ngủ nghỉ khoa học. Có thể là do áp lực công việc khiến bạn luôn trong tình trạng căng thẳng. Tinh thần giảm sút khiến cho cơ thể bạn dù hấp thụ bao nhiêu chất dinh dưỡng cũng theo đó mà tan biến.

Con số may mắn: 8, 32

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần phải nhớ rằng bản thân không thể phát triển nếu như không yêu thích những gì mình làm. Vì thế, hãy tìm ý nghĩa trong việc mình làm, bạn sẽ tìm được lý do vì sao bạn làm công việc hiện tại và tìm cách cải thiện để chúng sẽ tốt hơn mỗi ngày.

Đứng trước những áp lực của cuộc sống, đặc biệt là về chuyện tiền bạc, bạn rất muốn thu mình vào một góc và nghĩ đến sự mất mát. Quá khứ có thể đã làm cho cung hoàng đạo này đau khổ và thiếu thốn, nhưng hiện tại và tương lai đều đang nằm trong tay bạn.

Nếu mãi làm công ăn lương và tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền lặp lại liên tục tức là bạn thường xuyên có những quyết định sai lầm về tiền bạc. Hãy điều chỉnh lại bằng cách để dành chút tiền tiết kiệm nhỏ mỗi ngày, số tiền không cần nhiều, quan trọng là tự tạo cho mình được thói quen tốt.

Con số may mắn: 5, 19

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình gặp chút rắc rối không đáng có. Có những ngày bạn chỉ muốn từ chối nói chuyện với mọi người, nhưng nếu điều đó xảy ra thường xuyên nó sẽ hoàn toàn phá huỷ tâm trạng của bạn. Ý kiến của bạn có thể khác mọi người nhưng hãy thử lắng nghe và tự ngẫm xem vì sao họ khác mình.

Ngày hôm nay, chòm sao này khá trầm lặng, bạn không thích đến những nơi ồn ào, chỉ muốn ở một mình. So với việc được tự do thích gì làm nấy, bạn vẫn có phần cảm thấy chờ mong một nửa của mình. Đừng sốt sắng quá, duyên đến bạn sẽ tự khắc cảm thấy hạnh phúc.

Tử vi thứ Tư ngày 3/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Về phương diện sức khỏe, bạn cần áp dụng một chế độ ăn cân bằng, nhiều dinh dưỡng để cải thiện tình trạng sức khỏe mái tóc hiện tại và ngăn ngừa rụng tóc. Việc làm đơn giản này sẽ đem lại vẻ tươi sáng và rạng rỡ cho mái tóc mà không cần tới sự can thiệp bên ngoài.

Con số may mắn: 4, 12

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ phải đối mặt với sự căng thẳng nội tâm. Có lúc đang cười nói vui vẻ lúc sau bạn đã buồn phiền ngay được. Những tư tưởng bi quan khó mà rũ bỏ cho đến khi bạn nhận ra chúng phi lí như thế nào. Hãy buộc mình phải nhìn vào thực tế, và bạn sẽ thấy rằng mọi việc không tệ như bạn tưởng.

Lời tỏ tình bất ngờ từ ai đó khiến cho tâm hồn chòm sao này như lơ lửng trên mây vậy. Nếu họ đủ chân thành, bạn có thể nhận lời yêu, nhưng đừng mải chuyện yêu đương mà quên cả công việc, học hành nhé. Mọi điều cần được dung hòa thì cuộc sống của bạn mới vẹn toàn được.

Ai cũng có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, bởi thế đâu có ai là hoàn hảo. Hãy hiểu rõ mình là ai, thế mạnh của mình nằm ở đâu, từ đó có những quyết định đúng đắn vào thời điểm hiện tại, không để lỡ thời cơ hiếm có.

Con số may mắn: 1, 10

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Lan Tường