12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tình ái thăng hoa

0
133
Ngay cả tứ hành xung “Thìn – Tuất – Sửu – Mùi” cũng có cách xoa dịu khéo léo nhờ chính chiếc túi xách bạn vẫn diện mỗi ngày.
Khi một năm 2020 qua đi với rất nhiều những biến động thì năm 2021 mở ra những hi vọng mới với những khởi đầu mới. Đầu năm mới, chọn đồ hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc cũng như cuộc sống.
Khi chọn đồ hợp mệnh, đa phần các chị em đều chỉ quan tâm đến việc chọn màu sắc trang phục, mà ít ai để ý đến túi xách, nhưng túi xách lại là món đồ gắn liền với tiền tài danh vọng của mỗi người. Bởi túi xách là nơi cất giữ tiền, nên rõ ràng nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, vận may của người dùng. Vậy nên đầu năm mới chọn túi xách thế nào hợp tuổi hợp mệnh để “tiền đầy túi, tình đầy tim”!
Tuổi Tý
* Màu sắc túi xách hợp tuổi: Trắng, vàng nhạt, xanh dương, đen
Những gam màu như trắng, vàng trắng, xanh dương hay đen sẽ là những gam màu túi xách mà nàng tuổi Tý cần chọn cho năm mới này. Những chiếc túi xách với gam màu này sẽ mang lại nhiều tiền tài cho nàng tuổi Tý trong năm Tân Sửu và cũng rất may là đây toàn là những gam màu cơ bản dễ kết hợp cùng rất nhiều kiểu váy áo trong tủ đồ của bạn.
12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tình ái thăng hoa-112 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tình ái thăng hoa-2
Tuổi Sửu
* Màu sắc túi xách hợp tuổi: Đỏ, hồng, vàng đậm
Những sắc màu nổi bật tươi vui như đỏ, hồng, vàng đậm… không chỉ mang lại không khí vui vẻ, rộn ràng còn giúp nàng tuổi Sửu thêm may mắn trong năm mới này. Nhất là khi năm nay là năm tuổi của nàng Sửu thì một chiếc tủi màu đỏ diện Tết sẽ báo hiệu cả năm suôn sẻ “tiền đầy túi, tình đầy tim”.
12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tình ái thăng hoa-3
12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tình ái thăng hoa-4
Tuổi Dần
* Màu sắc túi xách hợp tuổi: Màu bạc, ánh kim, trắng, xanh đậm
Tuổi Dần mang trong mình sự nhiệt huyết và cá tính mạnh nên bạn sẽ cần một chiếc túi màu trầm như xanh đậm để tổng thể hài hòa từ tính cách đến mọi việc xung quanh. Trong khi những gam màu bạc, ánh kim thêm sắc lạnh cho người cá tính nồng nhiệt, tất cả vừa làm dịu vừa thêm sự hứng khởi cho ngày đầu năm mới giúp nàng tuổi Dần gặp nhiều điều may mắn thuận lợi trong tiền tài, tình cảm.
12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tình ái thăng hoa-5
12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tình ái thăng hoa-6
Tuổi Mão
* Màu sắc túi xách hợp tuổi: Vàng tươi, xanh rêu, xanh ghi
Nàng tuổi Mão sẽ hợp với những chiếc túi màu xanh lá, xanh ghi hay vàng tươi rực rỡ. Màu vàng mang lại may mắn, sự vẹn toàn và hưng thịnh nhưng nếu các nàng tuổi Mão ngại diện túi màu nổi thì vẫn có thể chuyển sang những gam màu nhẹ nhàng hơn như ghi xanh, xanh rêu… may mắn tiền tài vẫn ngập tràn trong năm Tân Sửu này.
12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tình ái thăng hoa-7
12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tình ái thăng hoa-8
Tuổi Thìn
* Màu sắc túi xách hợp tuổi: Vàng cát cháy, nâu, be, đỏ đậm
Thật may cho những quý cô tuổi Thìn trong năm mới này khi mà màu sắc mang lại may mắn tiền tài lại là những tông màu vô cùng basic. Gam màu sẽ giúp xoa dịu sự xung khắc của Tý và Sửu để năm mới suôn sẻ, may mắn hơn. Gam màu nâu hay vàng cát cháy trầm ấm mà thời thượng sang chảnh ngút ngàn đủ sức “cân” mọi màu sắc trang phục. Một gam màu gần gũi thân thuộc nhưng lại mang đến sự “giàu sang phú quý” cho nàng tuổi Sửu thì ngại gì mà không diện túi cả năm.
12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tình ái thăng hoa-9
Tuổi Tỵ
* Màu sắc túi xách hợp tuổi: Vàng cam, xanh lá, trắng bạc
Hơi khó mix đồ nhưng những gam màu như xanh lá, trắng bạc hay vàng cam lại sẵn sàng mang đến cho bạn vẻ ngoài cá tính, nổi bật. Nhất là khi những nàng tuổi Tỵ diện túi xanh, túi trắng bạc hay vàng cam thì nguyên cả năm sẽ được hưởng phúc lộc dồi dào, tình ái thăng hoa.
12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tình ái thăng hoa-10
Tuổi Ngọ
* Màu sắc túi xách hợp tuổi: Đỏ đậm, hồng, xanh rêu
Nếu ngại đỏ tươi rực rỡ quá thì các nàng tuổi Ngọ có thể chuyển sang những tông màu đỏ trân hơn đôi chút để thêm may mắn cho mình trong năm mới. Chính bởi sắc đỏ khá nổi nên các nàng chỉ cần chọn một bộ cánh trơn màu tiết chế họa tiết là đã rất nổi bật rồi. Ngoài ra những tông màu như hồng hay xanh rêu cũng mang lại may mắn thuận lợi cho nàng tuổi Ngọ trong năm Tân Sửu này.
12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tình ái thăng hoa-11
Tuổi Mùi
* Màu sắc túi xách hợp tuổi: Nâu sáng, màu be, trắng sữa
Sự nhẹ nhàng gần gũi của những gam màu nâu nhạt, màu be, màu trắng sữa sẽ giúp nàng tuổi Mùi thêm dịu dàng, tinh tế và gặp nhiều may mắn hơn trong năm mới này. Tuổi Mùi năm nay cũng thuộc “tứ hành xung” với năm Sửu nên các nàng càng cần đến những gam màu may mắn để xoa dịu. Đặc biệt là màu trắng sữa, gam màu hiện thân cho nét tinh tế thanh tao này lại giúp nàng tuổi Mùi thêm vững tin hơn vào công việc và chuyện tình cảm sắp tới.
12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tình ái thăng hoa-12
Tuổi Thân
* Màu sắc túi xách hợp tuổi: Xanh baby, xanh da trời
Một chiếc túi với tông màu xanh sẽ giúp nàng tuổi Thìn thêm tươi vui sảng khoái hơn, nhờ vậy mà tiền bạc cũng rủng rỉnh hơn trong năm Tân Sửu này. Gam màu được cho là thể đem lại cho nàng tuổi Thân sự hưng thịnh, may mắn, giúp kích hoạt năng lượng, có thêm nhiều tài lộc nếu bạn thường xuyên sử dụng.
12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tình ái thăng hoa-13
Tuổi Dậu
* Màu sắc túi xách hợp tuổi: Ghi xám, xám bạc, trắng bạc
Sự tối giản nền nã của màu ghi hóa ra lại hỗ trợ cực kỳ tốt cho nàng tuổi Dậu trong năm mới này. Màu ghi xám với những sắc độ của xám bạc, ghi đen… rất hợp với phong cách thanh lịch chỉn chu của nàng công sở lại giúp bạn thăng tiến ầm ầm còn tình duyên thì khởi sắc rõ rệt. Vậy nên nàng tuổi Dậu chờ gì mà không diện một chiếc túi màu ghi trong năm mới này.
12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tình ái thăng hoa-14
Tuổi Tuất
* Màu sắc túi xách hợp tuổi: Đỏ cam, vàng sáng, màu nude
Lại thêm một cô nàng hợp sắc vàng tươi, đỏ cam rộn ràng của ngày đầu năm mới. Với nàng tuổi Tuất những gam màu này sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho bạn, nhất là trên phương diện tiền tài. Diện một chiếc túi vàng tươi đón xuân mới, không khéo sang năm tới công việc thăng quan tiến chức cũng nên.
12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tình ái thăng hoa-15
Tuổi Hợi
* Màu sắc túi xách hợp tuổi: Xanh lam, xanh đen, tím
Với bản tính hiền lành, đơn giản, nàng tuổi Hợi sẽ hợp với những gam màu trung tính mang sắc trầm ổn định như xanh lam, xanh đen… Bao giờ cũng vậy, sự ổn định luôn là nền tảng cho tất cả những dự định sắp tới, và nếu muốn năm tới phái tài, lộc lá đầy nhà thì nàng tuổi Hợi đừng bỏ qua những kiểu túi xách mang gam màu này nhé.
12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tình ái thăng hoa-16
** Bài viết mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo