Á hậu Phương Anh chung tay cùng Quyền Linh góp gạo tặng người nghèo

0
131
Á hậu Phương Anh cùng MC Quyền Linh hưởng ứng và kêu gọi góp gạo để giúp đỡ người dân sớm vượt qua khó khăn trong mùa dịch.

Những ngày vừa qua khi Thành phố Hồ Chí Minh đang oằn mình chống dịch, Á hậu Phương Anh có nhiều đóng góp tích cực cũng như thường xuyên tham gia vào các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Mới đây, cô nàng tiếp tục hưởng ứng cùng chương trình “Hạt gạo nghĩa tình, chia sẻ yêu thương” do Quỹ từ thiện Kim Oanh khởi xướng.

Á hậu còn có dịp gặp gỡ và giao lưu cùng MC Quyền Linh trong buổi livestream phát động chương trình. Cả hai đã có buổi trò chuyện thân thiết cũng như chia sẻ với nhau về cảm nhận của bản thân khi tham gia chiến dịch. Người đẹp cho biết: “Đây là hoạt động rất ý nghĩa và mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng trong mùa dịch này. Cho nên Phương Anh cảm thấy vinh hạnh khi có cơ hội được đồng hành cùng chương trình.”

Á hậu Phương Anh chung tay cùng Quyền Linh góp gạo tặng người nghèo - 1

Á hậu Phương Anh và Quyền Linh quyên góp gạo giúp người nghèo.

Bên cạnh việc kêu gọi quyên góp, Á hậu Phương Anh và MC Quyền Linh cũng góp sức cùng chương trình. Trong đó, Phương Anh với cương vị Phó chủ tịch thường trực CLB Suối Mát Từ Tâm, cùng Quỹ từ thiện Kim Oanh góp 3 tấn gạo để giúp đỡ người có hoàn cảnh ngặt nghèo. Số gạo này dự kiến sẽ được trao đến tận tay những người thuộc nhóm yếu thế, khó khăn như người khuyết tật, bệnh nhân chất độc màu da cam, người đang mắc bệnh hiểm nghèo, người già neo đơn và các gia đình đang lâm cảnh thiếu thốn, người bán vé số, người lao động tự do đang mất việc làm.

Tham gia chiến dịch, nàng Á hậu cũng chia sẻ tâm tư: “Đối với Phương Anh thì hạt gạo rất quan trọng trong bữa ăn của người Việt Nam. Trong mùa dịch này, có một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng là rất cần thiết vì chúng ta cần phải có sức khoẻ. Chính vì vậy mà Phương Anh rất ủng hộ chương trình lần này và sẽ cố hết sức để có thể đóng góp cũng như giúp đỡ những người còn gặp khó khăn xung quanh.”

Á hậu Phương Anh chung tay cùng Quyền Linh góp gạo tặng người nghèo - 2

Á hậu Phương Anh tích cực hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch COVID-19.

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, Phương Anh vẫn tiếp tục hành trình nhân ái trong vai trò của một nàng hậu. Điển hình là ở thời điểm dịch bệnh hiện tại, người đẹp sinh năm 1998 đã tham gia cùng bếp ăn thiện nguyện của CLB Suối Mát Từ Tâm để phục vụ hàng ngàn suất ăn mỗi ngày cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch. Chưa dừng lại ở đó, Á hậu Phương Anh còn trực tiếp tiến vào những khu phong toả, điểm cách ly để cứu trợ gạo và lương thực cho những người dân tại một số quận huyện trên địa bàn TP.HCM. 

Sắp tới, Phương Anh sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tham gia tranh tài tại Miss International 2021. Với những việc làm mà cô cống hiến cho xã hội trong suốt thời gian qua, hy vọng Phương Anh sẽ làm nên kỳ tích cho nước nhà tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hà Phương/TH