Aespa sẽ biểu diễn tại Coachella 2022

Aespa cũng trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop thứ 3 từng có mặt biểu diễn tại lễ hội âm nhạc lớn nhất nước Mỹ này.
Nhiều bán Hàn và quốc tế đã đưa tin aespa sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella vào thứ 7 tới. Đây cũng sẽ là sân khấu ra mắt của 4 cô gái nhà SM tại thị trường Mỹ. Đáng chú ý, aespa sẽ được biểu diễn tại sân khấu chính của lễ hội âm nhạc này, hứa hẹn một màn trình diễn “đầy bùng nổ”.
Trước đó, nhiều tin đồn về việc aespa có mặt trên sân khấu lễ hội âm nhạc lớn nhất nước Mỹ đã đươc nổ ra. Nguyên nhân là do 4 thành viên Karina, Winter, Giselle và Ningning đều đã đăng tải một vài câu hỏi liên quan đến Mỹ (đặc biệt là Los Angeles) trên trang mạng cá nhân của mình: “Những điều cần thiết nhất khi tới California của bạn là gì?”, “Thức ăn Los Angeles yêu thích của bạn?”, “Thời tiết ở California thế nào?”. Những người hâm mộ nhanh chóng hiểu những ẩn ý này và kết nối lại trước khi có thông báo về màn trình diễn của nhóm tại Coachella.
Thực tế, đây không phải lần đầu tiên nhóm biểu diễn tại Mỹ. Trước đó, aespa từng trình diễn trong biểu diễu hành Lễ tạ ơn Macy – buổi diễn hành Lễ tạ ơn lớn nhất nước Mỹ, trở thành nhóm K-Pop đầu tiên làm được điều này. Theo nguồn tin từ NME, aespa sẽ trình diễn một ca khúc chưa từng được phát hành trên sân khấu Coachella.
Với màn trình diễn vào thứ 7 tới, aespa sẽ chính thức trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop thứ 3 biểu diễn tại sân khấu Coachella, sau BLACKPINK vào năm 2019 và màn tái hợp đầy bất ngờ của 2NE1 vào cuối tuần qua. 
Hà My/TH