BLACKPINK hé lộ tiêu đề ca khúc mới và ấn định ngày trở lại

Đây cũng chính là ca khúc chủ đề đầu tiên cho album đầy đủ “BORN PINK” sắp tới của BLACKPINK.
Rạng sáng nay (ngày 8/8), YG Entertainment chính thức đưa thông báo về lần trở lại sắp tới của BLACKPINK với thị trường âm nhạc K-Pop.
Theo đó, nhóm nhạc nữ đình đám xứ sở kimchi này sẽ cho ra mắt một MV mới mang tên Pink Venom vào ngày 19/8. Đây cũng được coi là ca khúc chủ đề đầu tiên cho album đầy đủ sắp tới của nhóm. Album lần này được mang tên BORN PINK. Đáng chú ý, album sẽ được ra mắt 1 tháng sau khi ca khúc Pink Venom phát hành. Như vậy, album đầy đủ thứ hai trong sự nghiệp của 4 cô gái nhà YG Entertainment sẽ sớm ra mắt khán giả vào tháng 9 tới.
Cũng trong thông báo của YG, ca khúc chủ đề Pink Venom là sự kết hợp giữa Pink (màu hồng) và Venom (nọc độc). Điều này nhằm thể hiện sự mạnh mẽ và nữ quyền vốn đã được tô đậm trong hàng loạt ca khúc trước đây của BLACKPINK. Đây cũng là phong cách giúp BLACKPINK trở thành một biểu tượng đối với những nhóm nhạc nữ K-Pop hiện nay.
BLACKPINK ấn định ngày trở lại, hé lộ tiêu đề ca khúc mới - Ảnh 1.

Hình ảnh đầu tiên thông báo về ca khúc chủ đề “PINK VENOM” cho album mới sắp tới của BLACKPINK. (Ảnh: YG Entertainment)

Trước đó, vào đầu tháng 8, mọi nền tảng mạng xã hội đã bùng nổ và bàn tán xôn xao về sự trở lại sắp tới của 4 cô gái ngay sau khi thông báo của YG được đăng tải. Các nền tảng truyền thông chứng kiến một sự tác động mạnh mẽ của bộ tứ này khi họ đứng đầu trên hầu hết các bảng xu hướng của Twitter. Việc BLACKPINK trở lại cũng được coi là “tin tức quan trọng nhất trong ngày” trên các diễn đàn, thu hút sự chú ý của nhiều khán giả.
Phía công ty chủ quản cũng khẳng định lần trở lại có sự đầu tư lớn nhất của BLACKPINK từ trước tới nay. Đặc biệt, nhóm nhạc nữ sẽ chuẩn bị cho một tour diễn quy mô lớn, thậm chí là lớn nhất trong lịch sử nhóm nhạc nữ K-Pop. Tuyên bố này từ phía YG khiến những người hâm mộ vô cùng háo hức và mong chờ cho một màn trở lại huyền thoại, dự kiến phá vỡ hàng loạt kỉ lục và lập nên nhiều kì tích mới cho BLACKPINK.
Hà Linh/TH