Bông Hồng Vàng Nguyễn Thị Thúy Liễu tại Gala Tôn vinh Đại sứ Nhân ái Việt Nam 2022

0
200
Thành công từ cuộc thi Người đẹp Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu và Người đẹp áo dài NBTV2021, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thúy Liễu là gương mặt doanh nhân điển hình được chú ý bởi vẻ đẹp tài sắc, trí tuệ và tấm lòng nhân ái.
Người đẹp doanh nhân, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thúy Liễu
Doanh nhân Nguyễn Thị Thúy Liễu tốt nghiệp cử nhân Sư phạm và Tiến sĩ Quản lý giáo dục, với 15 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo. Cô được biết tới là nhà sáng lập và điều hành Trung tâm Nghệ thuật Mr Thương nổi tiếng tại Hà Nội trong lĩnh vực huấn luyện giọng nói, kỹ năng thanh nhạc hoạt động suốt 13 năm qua. Nơi đây giúp cho hàng ngàn học viên từ những người gặp trở ngại trong giao tiếp vì gặp phải vấn đề về giọng nói, như nói ngọng, nói lắp, nói giọng địa phương, nói chưa to, nói không rõ từ,…trở nên tự tin. Hiện tại, cô cũng đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng những bài thuốc Đông y gia truyền quý báu.
  
Người đẹp Doanh nhân Nguyễn Thị Thúy Liễu được trao tặng giải thưởng Bông Hồng Vàng năm 2021
Mới đây, người đẹp Nguyễn Thị Thuý Liễu vinh dự là một trong những khách mời tham dự chương trình Gala Tôn Vinh Đại sứ nhân ái Việt Nam 2022 và trao giải Ngôi sao tài năng Việt Nam năm 2021 của Truyền hình Trực tuyến Việt Nam (VNTV).
Người đẹp doanh nhân Nguyễn Thị Thúy Liễu nhẹ nhàng thanh lịch tại sự kiện
Đây là sự kiện nhằm kêu gọi các cá nhân, tổ chức hướng đến các hoạt động xã hội, thiện nguyện, đồng thời bình chọn và trao danh hiệu cho những cá nhân xứng đáng nhất để họ đảm nhận vai trò Đại sứ nhân ái trong một năm nhiệm kỳ 2022 này.
Góp mặt tham dự chương trình có Ông Lê Doãn Hợp, nguyên Bộ trưởng Bộ thông tin và truyền thông; Ông Nghiêm Vũ Khải, nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Đại biểu Quốc Hội khóa 11,12,14; Ông Tạ Xuân Tiếu, nguyên Phó vụ trưởng Vụ phi chính phủ, Bộ Nội Vụ. Cùng các đại diện lãnh đạo các cấp, ban ngành, các tổ chức, đơn vị, các doanh nhân, hoa hậu, á hậu, các người đẹp có ảnh hưởng trong xã hội. Cùng với đó là sự tham gia của các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng được nhiều người mến mộ trong giới âm nhạc hiện nay.
Nét đẹp dịu dàng phúc hậu của người đẹp  Nguyễn Thị Thúy Liễu
Lựa chọn thiết kế độc đáo và nhẹ nhàng của NTK David Le, người đẹp Thúy Liễu vừa thể hiện được thần thái tự tin, vừa toát lên nét quyến rũ. Lối trang điểm nhẹ nhàng cùng với kiểu tóc thả bồng bềnh trở thành sự lựa chọn hoàn mỹ giúp Nguyễn Thị Thúy Liễu nổi bật bên cạnh dàn người đẹp dự sự kiện.
Được biết, trong những năm vừa qua, người đẹp doanh nhân Thúy Liễu đã có những đóng góp tích cực cho các chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa. Cô tham gia và tổ chức các chuyến đi tặng quà tri ân các cựu chiến binh, các cựu thanh niên xung phong, tri ân các Mẹ Việt Nam Anh hùng, xây nhà và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tặng học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi,…
Người đẹp Thúy Liễu chia sẻ tại chương trình: “Với tôi, mỗi đại sứ là một trái tim nhân ái, mỗi cá nhân, tấm lòng nhân ái đều xứng đáng được vinh danh. Buổi Gala này là dịp để tôn vinh những tấm lòng vàng, lan tỏa ý nghĩa về tình người, tình dân tộc cho cộng đồng, từ đó chung tay phát triển đất nước. Tôi mong rằng, bước sang năm mới, sẽ có nhiều hơn những việc làm thiện nguyện ý nghĩa để cùng nhau, chúng ta lan tỏa những hành động đẹp đến với xã hội”.
Sự nhiệt huyết và tấm lòng nhân ái của người đẹp doanh nhân, tiến sĩ Nguyễn Thị Thúy Liễu chính là tấm gương truyền động lực cho rất nhiều chị em phụ nữ ngày càng tự tin, tỏa sáng. Vì vậy vẻ đẹp của cô được ví như đóa hồng từ tâm tỏa ngát hương đời.
Thu Dung