BTS phá kỷ lục về show trên Apple Music của năm 2022

Chương trình mới của BTS đã chính thức trở thành show có lượng người nghe nhiều nhất trong năm nay trên Apple Music.
Apple Music chính thức thông báo về kỉ lục mới của BTS. Cụ thể, tập đầu tiên của series chương trình giới hạn mang tên BTS Radio: Past & Present đã có lượng người nghe nhiều hơn bất kì show nào trên nền tảng này trong năm nay.
Chia sẻ trên Twitter, Apple Music cho biết: “Những người hâm mộ của BTS ơi, các bạn đã làm được rồi! BTS đã phá vỡ kỉ lục, trở thành nghệ sĩ của show lớn nhất của năm với tập phát sóng đầu tiên trên Apple Music 1”.
BTS: Radio & Present là một seris gồm 3 phần kể về các thành viên BTS và sự nghiệp 9 năm để trở thành siêu sao của họ. Trong chương trình này, 7 chàng trai sẽ tự tay chọn ra những bài hát ý nghĩa từ kho tàng bài hát của họ và chia sẻ về câu chuyện khiến họ trở thành BTS như ngày hôm nay.
Tập đầu tiên của chương trình đã lên sóng vào ngày 28/5 và nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Hai tập tiếp theo sẽ được phát sóng lần lượt vào ngày 3 và 10/6 tới.
Thực tế, BTS vốn đã là một nghệ sĩ nổi tiếng với việc thường xuyên phá vỡ các kỉ lục và lập nên nhiều kì tích. Chính vì vậy, khán giả cũng như những người hâm mộ tỏ ra không mấy ngạc nhiên khi BTS phá vỡ kỉ lục chương trình trên Apple Music lần này.
Ngoài chương trình radio này, BTS cũng đang khiến những người hâm mộ háo hức khi chuẩn bị ra mắt album mới mang tên Proof. Đây là album nhằm kỉ niệm 9 năm BTS ra mắt với tư cách một nhóm nhạc. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để BTS tri ân người hâm mộ với một bộ sưu tập phong phú các ca khúc của nhóm. “Album sẽ giúp khán giả nhìn lại chặng đường của BTS từ khi bắt đầu là nghệ sĩ và sau đó là 9 năm nỗ lực hoạt động”, thông báo từ công ty trước đó. Album mới của BTS dự kiến sẽ chính thức ra mắt khán giả vào 10/6 tới.
Hà Linh/TH