BTS sẽ ra mắt album mới vào tháng 6

Sáng sớm Chủ nhật, BTS đã công bố album mới với khẩu hiệu “We Are Bulletproof” sắp ra mắt vào ngày 10 tháng 6, trong một video teaser được đăng trên mạng xã hội.

BTS thường tiết lộ thông tin dần dần và điều này cũng không ngoại lệ, vì không có thêm thông tin nào trong video ngoại trừ một loạt hình ảnh. Không rõ “We Are Bulletproof” là tiêu đề album hay một bài hát hay chỉ là một khẩu hiệu.

Album đã được giới thiệu vào cuối ngày cuối cùng trong 4 đêm lưu trú gần đây của nhóm tại Las Vegas, khi ngày “2022.06.10” (10 tháng 6) xuất hiện trên màn hình video ở cuối chương trình, cùng với dòng giới thiệu: “We Are Bulletproof”.

Big Hit Music đã xác nhận về album trong một bài đăng trên nền tảng cộng đồng người hâm mộ Weverse.

“Đây là Big Hit Music.

BTS sẽ trở lại với một album mới khác vào ngày 10 tháng 6 năm 2022.

Thông tin chi tiết về album mới sẽ được cung cấp trong một thông báo riêng vào một ngày sau đó”.

BTS đã xuất hiện trên cả giải Grammy và Oscars vào đầu tháng này, nhấn mạnh sự nổi tiếng vẫn đang phát triển của họ. Đầu tháng này, bộ phim hòa nhạc của BTS, “BTS Permission to Dance on Stage: Seoul” đã thu về 32,6 triệu USD trong tuần đầu công chiếu tại phòng vé quốc tế từ 3.711 rạp chiếu phim ở 75 thị trường. Phim thu về 6,84 triệu USD tại Bắc Mỹ, con số này đủ để lọt vào top 5 trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé nội địa.

Hà Linh/TH