BÚN RIÊU HẢI SẢN PHẢI THỬ KHI ĐẾN HÀ NỘI

Việc ăn ngon, ăn đảm bảo giờ đây không chỉ là để thỏa mãn vị giác, thưởng thức ẩm thực mà đây còn là cách để mỗi người trẻ tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình. Để tâm đến những bữa ăn, nạp những món ăn đủ chất dinh dưỡng được chế biến ngon, sạch thì bạn sẽ tràn đầy những năng lượng tích cực, có nhiều sức khỏe tốt để cán đích tới những mục tiêu mình đặt ra.
Hơn nữa, nếu vẫn lo rằng, ăn tử tế, ăn ngon, ăn sạch sẽ mất thời gian thì hãy gác lại âu lo ngay thôi, bởi vì Bún riêu hải sản Vương Thủy – thương hiệu bún riêu chuẩn vị Hà Thành ngon bổ sạch đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và chắc chắn no bụng
Không phải tìm đâu xa nữa, Nhà hàng Bún Riêu Hải Sản Vương Thủy chính là điểm dừng chân lý tưởng để khách hàng có thể trải nghiệm món Bún Riêu Hà Nội theo phong cách ăn mới lạ kết hợp cùng topping hải sản thơm ngon, bổ dưỡng nhưng vẫn được hương vị đặc trưng truyền thống.
Bún riêu hải sản Vương Thủy chưa nói về chất lượng, chỉ mới nhìn vào tô bún riêu, thực khách phải thấy ngon mắt trước, rồi sẽ càng háo hức muốn thưởng thức món ăn. Một phần Bún Riêu thập cẩm bao gồm nhiều loại đồ ăn kèm, mọi thứ đều được chọn lựa kỹ cũng như chất lượng của từng loại đều phải đảm bảo được độ tươi và ngon, để làm nên tổng thể của món bún riêu tôm có thể hoàn hảo nhất.
Bún riêu hải sản Vương Thủy không biết tự bao giờ trở thành một phiên bản bún riêu hải sản đặc biệt với những món ăn kèm mang đậm hương vị của vùng biển như phần riêu được làm từ cua đồng, kèm theo đó là tôm biển, mực tươi,bề bề, chả cá,….. và một số món ăn khác. Nhưng vẫn giữ lại được nét đặc trưng nguyên bản của món bún riêu là nước dùng nấu từ cua đồng tươi nên rất thơm ngon, ngọt thanh nhưng không kém phần đậm đà, màu đỏ của cà chua làm cho món ăn đẹp mắt, trông cực kỳ hấp dẫn.
Điểm khác biệt nhất của món Bún riêu hải sản Vương Thủy so với những món bún riêu khác là ở phần riêu được làm từ cua đồng. Miếng riêu cua được lựa chọn kỹ lưỡng, cua phải cực kỳ tươi và ngon, các loại hải sản như tôm, mực, bề bề chả… cũng phải chọn lựa rất kỹ  thì mới có thể làm ra được bát bún riêu hải sản mà khi thực khách ăn vào miệng, sẽ phải ngỡ ngàng vì độ mịn, độ thơm và đặc biệt hơn là mùi vị riêu cua và hải sản từ trong bát bún riêu hải sản đó..
Bún riêu Hải Sản Vương Thủy đặc biệt theo cách của riêng mình, không quá phô trương nhưng đủ sức hấp dẫn từ chính sự đơn giản sẵn có hương vị đậm đà của: Riêu cua, mực trứng, bề bề, tôm, chả cá, giò, thịt, bò, đậu.Giữ trọn vị riêu chua thanh, thơm lừng, hải sản tươi, chắc thịt, to con, lựa chọn kỹ lưỡng, nước dùng gia truyền béo ngậy, đậm vị.
Quán Bún riêu hải sản Vương Thủy đặt tiêu chí sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, nên không chỉ đòi hỏi cao trong việc chế biến, mà đến ngay cả phần rau ăn kèm, cũng phải thật sự tươi ngon. Khi thực khách đến ăn, rau sẽ được cho vào trong hộp giữ mát, để rau có thể đảm bảo vệ sinh và độ tươi mới khi phục vụ cho thực khách. Và cho dù là bún riêu của vùng miền nào trên đất nước Việt Nam, thì nhất định không thể thiếu bộ ba gia vị đi kèm là, ớt xay, chanh . Món bún riêu sẽ thật sự hoàn hảo và tròn vị hơn, cũng như sẽ làm cho hương vị tăng thêm phần hấp dẫn, ngon miệng hơn khi nêm thêm các loại gia vị đi kèm vào món ăn.
Bún riêu hải sản được nhiều thực khách sành ăn yêu mến bởi hương vị đặc trưng của bún riêu cua kết hợp với hải sản tươi ngon bổ dưỡng. Ngoài ra, nước dùng tại Vương Thủy được chế biến bởi công thức gia truyền, cùng các nguyên liệu tự nhiên, mang đậm hương vị của ẩm thực truyền thống Hà Nội xưa.
Chẳng gì quý hơn một nụ cười khi chúng tôi thấy những thực khách thân yêu của mình bên suất bún riêu hải sản. Hãy đến với Bún Riêu Hải Sản Vương Thủy để trải nghiệm những món ngon đặc sắc đến từ bún riêu hải sản như: Bún riêu bề bề, bún riêu tôm giò bò, bún riêu bò giò mực… hay chỉ đơn giản là bún riêu cua bò ngon đúng vị.
Khung giờ phục vụ: 7h00 – 14h00; 15h00 – 22h00
Giao hàng miễn phí: 0928 198 333
CS1: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
CS2: 36 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội