CEO Đào Huỳnh Thanh Trúc: “Thẩm mỹ Công nghệ cao Minh Châu Asian – Nơi Thay Đổi Con Người Tôi

0
166
Đào Huỳnh Thanh Trúc – Giám đốc Thẩm mỹ công nghệ cao Minh Châu Asian chi nhánh Bình Dương xin cám ơn tất cả Quý khách hàng, bạn bè, đối tác, các nhà báo, truyền hình và các nghệ sĩ đã dành trọn 1 ngày đến dự khai trương và trải nghiệm làm đẹp tại Minh Châu Asian. Đặc biệt Thanh Trúc xin gửi tới lời cám ơn chân thành nhất tới Tổng Giám Đốc công ty Thẩm mỹ công nghệ cao Minh Châu Asian – Bà Nguyễn Minh Huyền- Người đã giúp đỡ, lan tỏa nguồn năng lượng và tạo điều kiện để Trúc có được như ngày hôm nay.
Với bao ngày tháng bận bịu để chuẩn bị cho ngày khai trương cơ sở mới Minh Châu Asian Luxury thứ 2 của Thẩm mỹ công nghệ cao Minh Châu Asian. Vừa qua ngày 08/05/2021, Minh Châu Asian Luxury Bình Dương – đứa con tinh thần chính thức đi vào hoạt động, sự kiện khai trương được tổ chức tại Lô 27 Lê Lợi, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Với sự xuất hiện của Á Hậu1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014- Nguyễn Trần Huyền My, diễn viên Doãn Quốc Đam và các bác sĩ Hàn Quốc đến từ công ty Beauty Factory Co.,Ltd.
Trongsự kiện khai trương lần này, chúng tôi cũng đã thực hiện lễ ký kết chuyển  côngnghệ cao Hàn Quốc giữa công ty Beauty Factory và Thẩm mỹ công nghệ cao Minh Châu Asian.
Đại diện Chuyên gia làm đẹp của công ty Beauty Factory – Ông Elmino và Giám đốc chi nhánh Bình Dương – Bà Đào Huỳnh Thanh Trúc. Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp giữa 2 bênđối tácdưới sự chứng kiến của Bà Nguyễn Minh Huyền – Tổng giám đốc Công ty cổ phần thẩm mỹ Minh Châu Asian, Bà Khổng Phương Thanh  -Giám đốc công ty và giám đốc các chi nhánh: Bà Thái Thị Ngọc, Kim Thư, Huỳnh Phương Nam, Lê Thy, Trang Nhung cùng với các nhà báo, BTV đài truyền hình Bình Dương cùng tất cả các khách mời đến tham dự khai trương.
Thẩm mỹ Công nghệ cao Minh Châu Asian là đơn vị thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao đầu tiên có mặt tại Bình Dương. Hứa hẹn trong thời gian tới tất cả các dịch vụ của Minh Châu Asian sẽ đáp ứng và giải quyết được tất cả các vấn đề làm đẹp cho chị em phụ nữ và đấng mày râu tại đây.
Tranh Trúc chia sẻ: “Trong thời gian diễn ra sự kiện khai trương Minh Châu Asian vẫn luôn tuân thủ đúng quy định về phòng chống dịch: Đeo khẩu trang, sử dụng nước sát khuẩn, đo thân nhiệt và giữ đúng khoảng cách tiếp xúc để góp phần vào công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19. Thay mặt Thẩm mỹ Minh Châu Asian, tôi hi vọng Việt Nam chúng ta sẽ kiểm soát tốt sự lây lan của dịch bệnh để các ngành dịch vụ, đặc biệt là các spa, thẩm mỹ viện được hoạt động trở lại phục vụ nhu cầu làm đẹp cho chị em phụ nữ.”
Thanh Hương