CEO Hoàng Anh chia sẻ về chữ Tâm và chữ Đức trong ngành làm đẹp

Là người sáng lập ra Spa Hoàng Anh, CEO Hoàng Anh luôn làm việc hết sức mình với phương châm: “Luôn đăt chữ tâm và đức lên hàng đầu”. Với hơn 10 năm hoạt động, CEO Hoàng Anh đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành làm đẹp.
CEO Hoàng Anh hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, cô hiện là bà chủ của spa Hoàng Anh. Ngoài kinh doanh spa, CEO Hoàng Anh còn kinh doanh dược mỹ phẩm Châu Âu với các nhãn hàng: Clarea, D-lap, Estilas. Sau hơn 10 năm kinh doanh, đến nay Hoàng Anh hiện có hơn 20 đối tác, chủ spa, thẩm mỹ viện hợp tác kinh doanh dược mỹ phẩm.
CEO Hoàng Anh vẫn tâm niệm một điều: đặt chữ tâm lên trên hết, giữ vững chữ tín với khách hàng và lấy chất lượng để xây dựng thương hiệu. “Dù làm việc gì cũng phải có chữ Tâm, chữ Đức, nếu như chữ Tâm làm nên cái tầm của một doanh nhân thì chữ Đức lại giúp họ được đón nhận”, CEO Hoàng Anh chia sẻ.
Vì lẽ đó, từ ngày thành lập Spa Hoàng Anh đến nay, cô ít dùng phương tiện truyền thông để PR mà khách hàng vẫn kéo tới nườm nượp. Cô muốn mỗi khách hàng đến với cô, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Spa Hoàng Anh sẽ trở thành một đại sứ thương hiệu. Nhiều khách hàng hiện nay là những khách hàng đầu tiên của Spa Hoàng Anh và sau đó giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng đến. CEO Hoàng Anh cho biết không riêng gì lĩnh vực làm đẹp mà bất cứ ngành nào cũng cần phải có chữ Tâm và chữ Đức, đây là giá trị cốt lõi giúp cho một thương hiệu hay một con người làm nên thành công.
Ngoài việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ, điều mà CEO Hoàng Anh đặt lên hàng đầu chính là sự tôn trọng, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh của CEO Hoàng Anh là “Luôn lấy khách hàng làm trung tâm, phục vụ khách bằng cái tâm và cả tâm huyết” để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của mình.
Nói về ngành làm đẹp, có lẽ sự cạnh tranh hiện nay về lĩnh vực này là không hề nhỏ. Mỗi năm tại Việt Nam ước tính có đến hàng nghìn Spa, thẩm mỹ viện được mở ra, chứng tỏ đây là lĩnh vực đầy tiềm năng. Tuy nhiên, chất lượng vẫn chưa đồng đều so với sự gia tăng của số lượng, bởi nhiều dịch vụ làm đẹp, các cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ vẫn hạn chế về trình độ, trang thiết bị và nhất là cái Tâm của người làm nghề. Thế nên không hiếm trường hợp chị em rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” bởi đẹp đâu không thấy mà chỉ nhận về toàn rủi ro. Nhưng ở Spa Hoàng Anh vẫn tâm niệm một điều: đặt chữ tâm lên trên hết, giữ vững chữ tín với khách hàng và lấy chất lượng để xây dựng thương hiệu.
Khi TP.HCM trải qua 6 tháng căng thẳng nhất của dịch covid-19, rất nhiều cơ sở spa, thẩm mỹ viện phải đóng cừa. Chính vì vậy CEO Hoàng Anh càng thấm hơn với tình yêu nghề và đam mê với nghề. Mặc dù dịch bệnh căng thẳng nhưng không dừng lại ở đó, CEO Hoàng Anh đã tự lên cho mình những mục tiêu mới và chiến lược mới để đẩy mạnh mẽ hơn sự phát triển của ngành làm đẹp và CEO Hoàng Anh đã mở thêm được một cơ sở Spa mới tại quận Bình Tân, TP.HCM.
Chia sẻ về những dự định sắp tới, CEO Hoàng Anh cho biết sẽ lên mục tiêu xây dựng một chuỗi hệ thống các Spa, thẩm mỹ viện hợp tác các mặt hàng về dược mỹ phẩm trong năm 2022 phát triển mạnh mẽ tại phía Nam.
Con người sinh ra không phải vô hình tan biến như một hạt cát giữa sa mạc mà họ sinh ra là để đánh dấu chân mình trên mặt đất. Với phương châm và lòng quyết tâm, CEO Hoàng Anh chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu cho năm 2022 của mình.
Thông tin liên hệ:
Fanpage: Spa Hoàng Anh
Facebook: Hoàng Anh
Phương Anh