CEO Lê Thu Thanh và khát vọng dẫn đầu ngành làm đẹp

0
15
CEO Lê Thu Thanh luôn ấp ủ khát vọng đưa Thanh Thanh Spa trở thành một trong những trung tâm thẩm mỹ, chăm sóc da uy tín ở Việt Nam.

Sinh ra ở vùng quê Nghệ An đầy nắng gió, doanh nhân Lê Thu Thanh đã trải qua rất nhiều khó khăn để xây dựng sự nghiệp. Cô chia sẻ mình muốn đem một hơi thở mới, hiện đại cho mảnh đất quê hương.

Cô gái trẻ đầy bản lĩnh Lê Thu Thanh trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi của mình.

Chính khát vọng làm đẹp cho quê hương ấy đã thôi thúc Lê Thu Thanh không ngừng học hỏi trong ngành thẩm mỹ. CEO Lê Thu Thanh luôn quan niệm: “Cái đẹp cần được nâng niu và trân trọng“. Vì vậy, chị lặn lội ở các trung tâm đào tạo lớn ở Hà Nội, TP.HCM,… để học hỏi kiến thức về làm đẹp. Không chỉ thế, Lê Thu Thanh còn sang những trung tâm thẩm mỹ lớn như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản,… để học hỏi về phương pháp và công nghệ mới nhất.

Với những nỗ lực không mệt mỏi, Lê Thu Thanh đã xây dựng thành công một trung tâm làm đẹp uy tín giữ thành phố Vinh. Thanh Thanh Spa là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín với các dịch vụ như dưỡng thể toàn thân, triệt lông vĩnh viễn, chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ…

CEO Lê Thu Thanh không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ, đem công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới về Việt Nam.

CEO Lê Thu Thanh luôn tâm niệm: “Tôi không ngừng học tập và trau dồi kiến thức để đưa Thanh Thanh Spa nằm trong top đầu những trung tâm làm đẹp uy tín trong cả nước“.

Để thực hiện khát vọng đó, CEO Lê Thu Thanh cùng đội ngũ của mình đang nỗ lực từng ngày, không ngừng học hỏi và cập nhật những công nghệ hiện đại để phục vụ cho khách hàng. Sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp giúp cho Thanh Thanh Spa luôn đem lại những trải nghiệm dịch vụ chất lượng và tận tâm nhất cho khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ làm đẹp tiên tiến và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Thanh Thanh Spa đem đến cho khách hàng những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Chị Hoàng Tú Anh, một khách quen của spa chia sẻ: “Thư giãn là cảm giác đầu tiên khi đến Thanh Thanh Spa. Cách bài trí nội thất rất tinh tế và sang trọng. Đặc biệt, dịch vụ chăm sóc da của Thanh Thanh Spa rất tuyệt vời. Đây là trung tâm thẩm mỹ giúp tôi có được những giây phút thư giãn đúng nghĩa“.

Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để CEO Lê Thu Thanh cùng các cộng sự tiếp tục nỗ lực và cố gắng hơn nữa trên con đường thực hiện khát trọng trở thành một trong những trung tâm làm đẹp uy tín tại Việt Nam.

Quỳnh Chi