CEO Tạ Thị Hương: Bạn không bao giờ hết việc… Mỗi ngày bạn thức dậy, thế giới lại thay đổi, khách hàng của bạn lại luôn mong đợi từ bạn nhiều điều hơn.

0
540
                            CEO- Giám đốc kinh doanh: Tạ Thị Hương
Tạ Thị Hương là một cô gái trẻ luôn tràn đầy năng lượng, luôn biết cân bằng cảm xúc, đẹp từ khí chất tự tin, trong phẩm hạnh, đạo đức nghề nghiệp. Nhờ việc kinh doanh luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu chị Hương đến nay đã gặt hái được rất nhiều thành công đáng mơ ước trong sự nghiệp, công việc và được rất nhiều người biết đến và ngưỡng mộ. Vốn là người yêu thích làm đẹp và luôn quan tâm đến việc chăm sóc cơ thể, chăm sóc làn da của mình cũng chính  là lý do đưa cô đến với thương hiệu mỹ phẩm 8xbeauty của công ty TNHH dịch vụ&thương mại Jumi. Đến với thương hiệu 8xbeauty Hương mong muốn rằng có thể giúp bản thân mình hiểu rõ hơn về các sản phẩm làm đẹp. Đồng thời, giúp đỡ được tất cả mọi người mà đặc biệt là các chị em phụ nữ cải thiện làn da của chính mình để trở nên tự tin hơn trong công việc và công việc và cuộc sống.
Bản thân là một người rất nhanh nhẹn trong việc nắm bắt xu hướng thị trường và hiểu rất rõ tâm lý người tiêu dùng. Cũng như việc phải làm sao để thay đổi nhận thức của mọi người dân Việt Nam rằng:“ Yêu bản thân, chăm sóc làn da của chính mình là một biểu hiện của sự văn minh, tân tiến”. Hương luôn trăn trở rằng phải làm sao để đưa tới cho phụ nữ Việt Nam ngày càng xinh đẹp, tự tin hơn. Quá tâm đắc và đam mê nữ Giám đốc đã không ngừng nỗ lực, cố gắng phấn đấu để đóng góp, cống hiến cho thương hiệu mỹ phẩm 8xbeauty.
Chia sẻ về thương hiệu mỹ phẩm 8xbeauty của công ty TNHH dịch vụ&thương mại Jumi Hương cho biết: Hiện nay, thương hiệu mỹ phẩm 8xbeauty có rất nhiều sản phẩm khác nhau( Serum Alpha Burtin 5 day, Detox thải chì- hút nám, sữa rửa mặt Detox Skin, sữa tắm truyền trắng nước hoa, Femine Wash, Skin cleaning…). Các sản phẩm hầu hết đều được chiết xuất từ thiên nhiên, sản xuất dây chuyền hiện đại, với rất nhiều thử nghiệm và kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Những dòng sản phẩm của thương hiệu 8xbeauty luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng bởi hiệu quả sử dụng mà nó mang lại.
Nói về câu chuyện“thương hiệu” Tạ Thị Hương chia sẻ: Câu chuyện“ thương hiệu” được coi là cú nhảy vọt khi nó vượt xa những đặc điểm mà khách hàng biết về dịch vụ, tạo nên dấu ấn riêng trong lòng khách hàng với những ý nghĩa nhất định. Đây cũng chính là động lực tăng trưởng và sinh lợi của doanh nghiệp. Nghe thì rất vĩ đại nhưng cái vĩ đại bắt tay vào làm mới thấy khó trăm đường. Dường như khi được hỏi“kể tôi nghe câu chuyện thương hiệu của bạn đi” hầu hết mọi người đều cảm thấy rất khó. Thế nhưng một bài toán khó sẽ luôn có rất nhiều cách giải hay. Nếu không giải kiểu này thì chuyển sang giải kiểu khác. Vấn đề bạn phải tìm tòi áp dụng các công thức đã nghiên cứu mới có thể cho ra được cách giải phù hợp nhất. Đã đến lúc chúng ta phải bàn và xem xét lại những yếu tố tạo nên một thương hiệu chất lượng và uy tín. Với tôi, việc trở thành Giám đốc thương hiệu 8xbeauty là một chuyện rất đáng tự hào. Bởi nó không chỉ là sự phấn đấu, nỗ lực của cá nhân tôi mà còn bởi đây là một thương hiệu uy tín.
Tạ Thị Hương chia sẻ thêm: Nhiều năm nay tôi đã sống vì một mục tiêu đó là mang đến sự viên mãn cho phụ nữ Việt Nam, tôn vinh sức khỏe- sắc đẹp và hạnh phúc cho phái nữ. Và với tôi cách duy nhất để biết được mình có làm được những việc chưa từng làm hay không- đó là phải hành động. Trong năm tới, tôi sẽ cùng các cộng sự cùng nhau nỗ lực hết mình đưa thương hiệu ngày một phát triển hơn. Đặc biệt là giúp đỡ được nhiều chị em phụ nữ thành công và tự chủ về kinh tế.