Chaeyeon (cựu thành viên IZ*ONE) bật khóc trong show thực tế mới của Mnet

Sự khắc nghiệt khiến nữ thần tượng không kìm được nước mắt.
Chương trình Street Woman Fighter – show thực tế dành cho các vũ công chuyên nghiệp hiện thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng bởi độ thú vị, các màn trình diễn mãn nhãn và cá tính vô cùng mạnh của người chơi. Ở các tập đầu tiên là màn dance battle giữa 8 đội chơi. Vòng này cho phép thành viên các đội chơi chọn người yếu nhất trong team đối thủ để “quyết chiến”. 
Đây được xem là một chương trình phô diễn hết kỹ năng của các vũ công chuyên nghiệp, gây chú ý khi có sự tham gia của Chaeyeon (cựu thành viên IZ*ONE). 
Từng được đánh giá là “người yếu nhất tại chương trình”, Chaeyeon bị đa số các thí sinh khác đánh giá thấp, có phần “lép vế” hơn vì là một idol. Dù là một trong những thần tượng có khả năng vũ đạo đỉnh nhất K-Pop, thực lực giữa Chaeyeon và các thí sinh khác vẫn có sự chênh lệch.
Nữ thần tượng liên tục thua trong các dance battle. Thậm chí, liên tục suốt 4 lượt, nữ ca sĩ đều thất bại. Điều này dường như làm nhụt chí Chaeyeon và khiến cô nàng mất hết sự tự tin.
Trong đoạn clip được nhà đài đăng tải, Chaeyeon rơi nước mắt ở phía sau hậu trường, có lẽ phần vì áp lực, phần vì liên tục thua trong cuộc chơi và phần vì bị người khác đánh giá thấp. Các thành viên cùng nhóm của cô nàng phải dỗ dành, an ủi, động viên và giúp nữ thần tượng ổn định hơn.
Nhiều người hâm mộ gửi lời đến Chaeyeon, hi vọng cô nàng không buồn hay thất vọng vì kết quả. 
– Đây là một bài học cho một số idol. Đừng tham gia dance battle, trừ khi bạn quá giỏi, quá đỉnh. Nếu tham gia thì bạn có thể bị người khác “tiêu diệt” và trở thành kẻ thua cuộc ngay. Tôi thông cảm cho Chaeyeon. Có lẽ cô ấy chưa sẵn sàng cho cuộc chơi này, và lẽ ra cô nàng không nên tham gia.
– Chà… thương thật đấy…
– Đây không phải là chương trình mà cô ấy nên tham gia. “Vũ công chuyên nghiệp” và “thần tượng giỏi vũ đạo” là hai phạm trù khác biệt, nên cô ấy bị đánh giá là “yếu kém” trong một cuộc chơi toàn là dân chuyên thế này cũng là đúng. Nếu cô ấy có thể đi theo phong cách nhảy chung của các thí sinh khác thì không sao, nhưng Chaeyeon vẫn nhảy với màu sắc của một idol. Vậy nên có sự chênh lệch về kỹ năng. 
– Chaeyeon à đừng khóc… Chaeyeon rất giỏi, chỉ là những người khác là vũ công chuyên nghiệp…
– Tại sao lại tham gia chương trình này… cô ấy đã phải tham gia bao nhiêu cái chương trình sống còn rồi?
– Chúng ta rút kinh nghiệm từ những thất bại. Hãy biến cái thua ngày hôm nay làm động lực và cố gắng hơn nữa nhé! 
Anh Thư-t/h