Đặng Bảo Trâm – CEO trẻ tiên phong mang môn học nghi thức về Việt Nam

0
97
Mang trong mình lý tưởng lớn, khát vọng giúp cho mọi người làm kinh doanh trở nên tự tin hơn, chuyên nghiệp hơn khi giao tiếp với khách hàng.
Đặng Bảo Trâm đã đưa bộ môn Nghi thức đến với các doanh nghiệp để thay đổi hoàn toàn hình ảnh của họ trong mắt đối tác và khách hàng.
Nguồn cảm hứng mang môn học Nghi Thức về Việt Nam
Nghi Thức (Etiquette) là một môn học phổ biến ở các nước phương Tây. Nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa nghi thức và kỹ năng mềm, tuy nhiên, hai khái niệm này không hoàn toàn giống nhau bởi Nghi thức chính xác là các quy tắc ứng xử, giao tiếp mang tính chất đúng/sai dựa theo tiêu chuẩn của những nền văn hóa hoặc quốc gia khác nhau.
 
Cần biết - Đặng Bảo Trâm – CEO trẻ tiên phong mang môn học nghi thức về Việt Nam
Đặng Bảo Trâm hiện đang là CEO của Ura Academy, Học viện đào tạo nghi thức đầu tiên tại Việt Nam được nhượng quyền từ Paris. Cô mong rằng sẽ đem lại lại sự tự tin cho những người làm kinh doanh với các nghi thức chuẩn quốc tế giúp nâng tầm giá trị bản thân.
Trong những bữa yến tiệc, cô cảm thấy mình vô cùng lạc lõng với những câu chuyện của người xung quanh, những món ăn trên bàn tiệc. Tất cả dường như trở nên xa lạ và cô cũng tự cảm thấy rằng khi tách biệt với số đông cũng chính là đánh mất nhiều cơ hội cho chính mình.
Sau khi đi khắp nơi để tìm tòi học hỏi môn Nghi thức, Bảo Trâm đã từng bước tiếp cận và huấn luyện cho hàng trăm nhân sự của các doanh nghiệp giúp họ trở nên tự tin hơn trong giao tiếp, tìm được giá trị bản thân. Bởi cô cho rằng hình ảnh cá nhân cũng là bộ mặt của doanh nghiệp, nghi thức là điều mà chúng ta nên học và sử dụng hằng ngày để trở nên chuyên nghiệp hơn, tự tin hơn, hạnh phúc và chuẩn mực hơn.
Cần biết - Đặng Bảo Trâm – CEO trẻ tiên phong mang môn học nghi thức về Việt Nam (Hình 2).
Từ doanh nghiệp cho đến cuộc thi sắc đẹp
Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo nghi thức cho cá nhân trong doanh nghiệp, Đặng Bảo Trâm còn khẳng định vị thế của mình khi trở thành người Đại diện trong Ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam do Công ty cổ phần Học viện Phong thái URA Việt Nam phối hợp tổ chức thực hiện, được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch cấp phép.
Cần biết - Đặng Bảo Trâm – CEO trẻ tiên phong mang môn học nghi thức về Việt Nam (Hình 3).
Cần biết - Đặng Bảo Trâm – CEO trẻ tiên phong mang môn học nghi thức về Việt Nam (Hình 4).
Cuộc thi là sân chơi dành riêng cho các nữ doanh nhân tại Việt Nam với mong muốn mang đến một sân chơi quy mô lớn, uy tín và chuyên nghiệp. Bảo Trâm mong rằng cuộc thi sẽ giúp các Nữ doanh nhân thể hiện tài năng, gắn kết các giá trị cộng đồng cũng như tôn vinh nét đẹp văn hóa. Thông tin chi tiết về cuộc thi, độc giả tham khảo tại đây.
Thông qua các bài học nghi thức của mình, Bảo Trâm mong muốn các thí sinh sẽ tự tin, chuyên nghiệp trong tác phong của mình để trở thành những Hoa hậu doanh nhân thành đạt.