DOANH NHÂN ĐOÀN TƯỞNG – HÀNH TRÌNH TRUYỀN CẢM HỨNG “TÌM LẠI ĐAM MÊ VÀ LẼ SỐNG” CHO PHỤ NỮ VIỆT NAM!

Trong suy nghĩ của đại đa số mọi người, hình ảnh người phụ nữ tần tảo, cần mẫn phía sau những Nam Doanh nhân thành công đã quá đỗi quen thuộc. Nhưng lựa chọn trở thành một người đứng phía sau hành trình khám phá giá trị bản thân và đón nhận thành công của rất nhiều người phụ nữ đầy bản lĩnh mang tên “Tìm lại Đam mê và Lẽ sống” của Doanh nhân Đoàn Tưởng sẽ khiến bạn có một cái nhìn rất khác.
Năm 2021 với khoảng thời gian cách ly kéo dài nhiều tháng trở thành cơ hội được nghỉ ngơi sau thời gian dài vất vả của nhiều Doanh nhân. Đối với anh Đoàn Tưởng lại là một câu chuyện khác khi anh thấy được vợ mình, người phụ nữ những tưởng có một cuộc sống hoàn mỹ và hạnh phúc lại mang trong mình nhiều nỗi trăn trở không thể chia sẻ cùng ai.
Suốt nhiều năm, anh bôn ba chinh chiến bên ngoài, nghĩ rằng chỉ cần gia đình có một cuộc sống đủ đầy, tất cả đắng cay hay vất vả anh đều có thể đối mặt và vượt qua. Nhưng sau 4 tháng giãn cách xã hội, anh hiểu rằng cơ hội trải nghiệm và khám phá giá trị bản thân không chỉ dành cho đàn ông. Được nỗ lực, và tận hưởng giá trị bản thân cống hiến cho xã hội cũng là một đặc quyền mà phụ nữ xứng đáng được nhận.
Là một người có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo truyền động lực, anh thấy rất rõ khao khát được phát triển, được sống hết mình vì đam mê của vợ bị đè nén trong suốt nhiều năm. Bằng tất cả sự thấu hiểu, anh lựa chọn quyết định sẽ trở thành hậu phương vững chắc để vợ bắt đầu khám phá giá trị bản thân mình, được thoả sức làm điều mà bấy lâu nay chị khao khát.
“Tìm lại Đam mê và Lẽ sống” không dành cho riêng một ai.
 
Sau nhiều tháng trăn trở và lên kế hoạch, anh trở thành nhà Đồng sáng lập nhãn hàng thời trang KAFA với mục tiêu “Đồng hành cùng sự tái sinh giá trị bản thân và niềm hạnh phúc cho Phụ nữ Việt Nam”. Là một bước đi táo bạo khi anh để vợ trở thành CEO của KAFA và anh trở thành hậu phương hỗ trợ chị được sống hết mình với đam mê bấy lâu nay.
Cùng thời điểm này, anh nhận được lời mời hợp tác phát triển từ nhãn hàng Mỹ Phẩm Gana Beauty. Thông điệp nhãn hàng “Đồng hành vì một Việt Nam hạnh phúc – Giúp Phái đẹp trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình” khiến anh hiểu rằng nhu cầu “Tìm lại Đam mê và Lẽ sống” không dành riêng cho một ai.
Với tính cách của một người luôn cuộn trào đam mê chia sẻ, đồng hành, truyền cảm hứng và mang lại giá trị cho xã hội như anh lại một lần nữa phải suy nghĩ đắn đo để vừa là chỗ dựa vững chắc cho vợ, lại vừa lan toả được giá trị, đồng hành và hỗ trợ cho được nhiều người hơn.
Công Ty Khai Sáng ra đời như một lẽ rất tự nhiên, giúp anh thực hiện mong muốn và khao khát này. Vừa tận dụng được thế mạnh hơn 15 năm là Nhà đào tạo Truyền cảm hứng, là một Doanh nhân đạt nhiều thành tích xuất sắc trong việc xây dựng đội ngũ và hệ thống kinh doanh lên đến hàng nghìn nhân sự, Khai Sáng được định hướng trở thành nơi kết nối, chia sẻ và đồng hành phát triển những giá trị của chị em Phụ nữ, giúp tìm thấy giá trị hạnh phúc mà họ xứng đáng được tận hưởng.
Kết quả nói lên sự nỗ lực và quyết định bạn là ai, nhưng toàn bộ hành trình là sự tận hưởng hạnh phúc!
Sau 8 tháng xây dựng KAFA và 2 tháng chính thức đồng hành cùng GANA, những thành tích mà Doanh nhân Đoàn Tưởng và các hệ thống đạt được như một kì tích.
Từ một người hoàn toàn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, Nữ CEO KAFA hoàn tất được quy trình thiết kế – may mẫu – sản xuất được những sản phẩm ấn tượng với khách hàng.
Đặc biệt, hệ thống phân phối GANA với sự quản lý của Khai Sáng, từ con số 0, nay có một hệ thống lên đến 300 Đại lý là chị em Phụ nữ khắp các tỉnh thành khu vực Miền Nam chỉ trong vòng 2 tháng.
Phải thực sự tham gia vào hệ thống cộng đồng Đại lý mà Khai Sáng đang quản lý, phải thực sự tiếp cận nữ CEO của KAFA mới có thể hiểu rằng tâm huyết và quyết tâm của Doanh Nhân Đoàn Tưởng thực sự mạnh mẽ đến mức nào. Những người phụ nữ hào hứng, gương mặt đầy rạng rỡ hạnh phúc khi mình tạo nên được giá trị, được công nhận và hơn hết là được tự do liên tục nhắc đến và cảm ơn Sếp Đoàn Tưởng. Và sẽ thật thiếu sót khi không nhìn thấy hình ảnh cần mẫn và chuyên tâm của nữ CEO KAFA đầy tự hào khi những sản phẩm của mình được đưa đến tay người dùng.
Trong cùng một ngày của tháng 10/2022, Showroom đầu tiên của KAFA và Showroom của hệ thống phân phối GANA – KHAI SÁNG được chính thức ra mắt như một món quà đặc biệt từ Doanh nhân Đoàn Tưởng gửi đến chị em Phụ như nhân dịp 20/10.
Không có gì thực tế hơn khi giờ đây Khai Sáng đã tạo ra một sân chơi, một cộng đồng để chị em Phụ nữ được chia sẻ, được đồng hành và định hướng để tìm lại giá trị bản thân đúng như câu nói mà Doanh nhân Đoàn Tưởng vẫn liên tục nhắc đến “Tìm lại Đam mê và Lẽ sống cho Phụ nữ Việt Nam”.
Hành trình này của Khai Sáng và Doanh nhân Đoàn Tưởng hẳn sẽ còn gặp nhiều khó khăn và rào cản định kiến xã hội, nhưng chắc chắn sẽ luôn có những người Phụ nữ đang cần được hỗ trợ và truyền động lực để họ có đủ can đảm nỗ lực bứt phá ra khỏi vùng an toàn và đón nhận giá trị hạnh phúc đích thực!
Kim Khánh