Đối với 3 con giáp sau đây, cuộc sống những ngày tháng cuối năm Canh Tý sẽ gặp nhiều may mắn, năm Tân Sửu có nhiều cơ hội thăng hoa.

Tuổi Tỵ
Trời sinh những người tuổi Tỵ thông minh, lanh lợi, biết tự mình nhìn nhận vấn đề và tự tìm kiếm cơ hội để xây dựng cuộc sống thăng hoa viên mãn. Trước khi đến với sự thành công, tuổi Tỵ phải trải qua nhiều thử thách. Thay vì trốn chạy như những người khác thì tuổi Tỵ lại càng muốn đối mặt trực diện, muốn tự mình vượt qua thử thách, rèn luyện bản thân để ngày càng mạnh mẽ hơn. Đa số, những người tuổi Tỵ một khi đã thành công thì không ai có thể ngăn cản được. Người tuổi Tý cũng là những người có “tinh thần thép”, sống gió không làm họ chùn bước, nhờ vậy mà thành công sẽ sớm đến với họ. 
con-giap-2_3
Tử vi học có nói, trong năm 2020 vừa qua, cuộc sống của tuổi Tỵ có nhiều biến động. Cả năm “lên bờ xuống ruộng” vì những chuyện không thể ngờ đến, nhưng bước qua năm mới 2021 này vận may sẽ bất ngờ lội ngược dòng. Đặc biệt, Rằm tháng Chạp tới đây, tuổi Tỵ hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều hỷ sự, một trong những hỷ sự ấy có thể giúp tuổi Tỵ tìm được cơ hội làm giàu, không những thế đời sống tinh thần cũng được cải thiện đáng kể. Bước qua năm Tân Sửu 2021 sẽ viên mãn thăng hoa, ít nhất trong tháng Giêng âm lịch, sự nghiệp tài vận khởi sắc.
Tuổi Mão
Trời sinh những người tuổi Mão vốn có tính cách hiền lành, dễ chịu và luôn biết đối nhân xử thế với những người xung quanh, nhờ vậy mà cuộc sống dễ dàng gặt hái được nhiều thành công. So với những con giáp khác, tuổi Mão được nhiều quý nhân phù trợ trên bước đường lập nghiệp, dù có khó khăn, trắc trở nhưng họ đều có thể vượt qua một cách ngoạn mục. Trong cuộc sống, tuổi Mão cũng được xem là những người có tinh thần thép, bất kể cuộc sống khó khăn thế nào cũng không làm họ chùn bước, càng khó khăn họ sẽ càng tự tìm cách vượt qua mọi thứ. 
con-giap-1_3
Tử vi học có nói, trong năm 2020 vừa qua, cuộc sống của những người tuổi Mão có nhiều thay đổi. Mặc dù tuổi Mão không quá khó khăn như những con giáp khác nhưng họ cũng chưa thể đạt được thành tựu gì đáng mong đợi. Tuy nhiên, cuộc sống của tuổi Mão trong năm 2021 tới đây sẽ được cải thiện đáng kể, đặc biệt con đường sự nghiệp tài vận sẽ tìm được cơ hội mới để thăng hoa. Cụ thể, vào Rằm tháng Chạp tới đây, những người tuổi Mão sẽ nhận được nhiều hỷ sự, công việc sẽ gặp được nhiều may mắn. Nửa đầu năm 202, tuổi Mão sẽ được quý nhân và thần tài chiếu cố nồng hậu. 
Tuổi Dậu
Trời sinh những người tuổi Dậu vốn siêng năng, chăm chỉ, họ luôn khao khát làm giàu và không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách để xây dựng cuộc sống sung túc viên mãn. So với những con giáp khác, người tuổi Dậu vốn xuất thân nghèo khó nên họ biết trân trọng sự lao động, trân trọng đồng tiền do mình làm ra. Ngoài ra, những người tuổi Dậu cũng sẵn sàng đối mặt với khó khăn, càng thử thách sẽ khiến họ càng mạnh mẽ và vững chãi hơn. Người tuổi Dậu cũng có tinh thần thép, không gì có thể quật ngã ý chí sinh tồn của họ, nhờ vậy mà bước vào giai đoạn nhất định họ sẽ thành công viên mãn.
con-giap-3_1
Tử vi học có nói, trong Canh Tý 2020 vừa qua, cuộc sống tuổi Dậu có nhiều biến động, nhưng vào những tháng cuối năm, tuổi Dậu mới dần cảm nhận được sự thăng hoa trong công việc lẫn tài vận. Đặc biệt, từ Rằm tháng 12 âm lịch trở đi, tuổi Dậu được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, cuộc sống những ngày tháng sắp tới có nhiều khởi sắc, công việc suôn sẻ và đời sống tình cảm cũng muôn màu. Qua Tết Tân Sửu, nếu như tuổi Dậu biết nắm bắt cơ hội thì họ có thể xây dựng cuộc sống viên mãn đến cuối đời khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.
(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo