D’oro Spa mở ra bước ngoặt mới khi hợp tác với ZAM brand nhằm phát triển thương hiệu bền vững

Sáng ngày 17.01.2023 buổi ký kết hợp tác “Full service brand” giữa D’oro Spa và ZAM brand đã diễn ra tại cơ sở 97 Yên Bái, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Buổi ký kết được thỏa thuận bởi: Mrs Trương Lệ Hằng – Founder D’oro Spa và Mrs Huỳnh Thị Hạ Trang – Giám đốc điều hành ZAM brand. Việc hợp tác của D’oro Spa với ZAM brand lần này nhằm mục đích hỗ trợ, đồng hành cùng nhau trong xây dựng, phát triển thương hiệu, đem lại giá trị bền vững.
 
Mrs Trương Lệ Hằng – Founder D’oro Spa và Mrs Huỳnh Thị Hạ Trang – Giám đốc điều hành ZAM brand tại buổi ký kết hợp tác phát triển thương hiệu
 
D’oro Spa được biết đến là một trong những thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng nằm top đầu Đà Nẵng. Không chỉ cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ làm đẹp từ bên ngoài tới chuyên sâu bên trong như: Tắm trắng, triệt lông, căng bóng trẻ hoá da,.. D’oro Spa còn là đơn vị thẩm mỹ gặt hái nhiều thành công trong chiến dịch làm đẹp không dao kéo với các dịch vụ: Nâng ngực nội sinh, căng chỉ collagen, tiêm filler, botox… được đông đảo phái đẹp lựa chọn, tin dùng.
Hiện nay nhu cầu làm đẹp của nữ giới ngày càng cao, thế nhưng tâm lý chung của các chị em vẫn còn ngại về vấn đề sử dụng dao kéo, sợ đau,.. Hiểu được tâm lý, nhu cầu và mong muốn của khách hàng, D’oro Spa đã mạnh dạng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc và cả đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhằm đẩy mạnh phát triển hơn nữa mảng làm đẹp tự thân, tự nhiên, không dao kéo, an toàn và hiệu quả tuyệt đối. Đây cũng chính là một trong những điểm nổi bật của D’oro Spa so với thị trường thẩm mỹ hiện nay.
Với định hướng phát triển mạnh hơn nữa, đồng bộ bộ hoá về cả thương hiệu lẫn chất lượng dịch vụ, đem đến những trải nghiệm tốt nhất, cải thiện sắc vóc cho phái đẹp, D’oro Spa quyết định hợp tác cùng ZAM brand nhằm xây dựng, vận hành và phát triển thương hiệu bền vững. Việc ký kết hợp tác này được xem như một bước ngoặt mới cho D’oro Spa, giúp thẩm mỹ viện nâng cao giá trị thương hiệu, dịch vụ của mình, đưa D’oro đến gần hơn với khách hàng mọi nơi.
Mrs Trương Lệ Hằng – Founder D’oro Spa cùng đội ngũ nhân viên
ZAM brand thuộc Công ty cổ phần thương hiệu Việt – một trong những đơn vị tiên phong trong việc tư vấn, cung cấp các giải pháp, cải tổ và vận hành thương hiệu doanh nghiệp tại miền Trung – Tây Nguyên. Hoạt động kể trên của ZAM được thực hiện dựa trên cả 2 yếu tố: Hệ thống nhận diện thương hiệu & Xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Hệ sinh thái mà ZAM brand đồng hành cùng với khách hàng bao gồm:
– Tư vấn thương hiệu
– Thiết kế nhận diện
– Sản xuất, trang trí
– Truyền thông, quảng cáo
– Quan hệ công chúng
– Văn hoá doanh nghiệp
– Sự kiện thương hiệu
– Đào tạo nhân sự
– Quà tặng thương hiệu
– Vận hành thương hiệu
Mặc dù chỉ mới ra mắt thị trường thời gian gần đây, tuy nhiên ZAM brand đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp, doanh nhân. Bên cạnh đó công ty này cũng đã bắt tay vào ký kết hợp đồng xây dựng, vận hành thương hiệu với nhiều doanh nghiệp có quy mô tại Đà Nẵng.
Công ty cổ phần thương hiệu Việt – ZAM brand tại sự sự kiện ra mắt thương hiệu vừa qua
Trong dự án hợp tác với D’oro Spa lần này, ZAM brand giữ vai trò là đơn vị đồng hành, đưa ra các chiến lược, giải pháp thích hợp, hiện thực hóa kế hoạch để cải thiện, phát triển thương hiệu, đưa thẩm mỹ viện này đến gần hơn với chị em phụ nữ. Trên tinh thần chung của hai bên “Chậm nhưng chắc”, ZAM brand sẽ triển khai kế hoạch chi tiết, đầy đủ, kiểm soát chất lượng chiến dịch, thúc đẩy nâng cao giá trị về hình ảnh, thương hiệu cho D’oro Spa.
Không chỉ hợp tác với các thẩm mỹ viện như D’oro Spa, ZAM brand còn đồng hành xây dựng và phát triển thương hiệu cùng doanh nghiệp ở những lĩnh vực như: bất động sản, khách sạn, xây dựng, giáo dục, giải trí… cho đến các sản phẩm tiêu dùng, chuỗi thực phẩm, siêu thị,..
Buổi ký kết hợp tác “Full service brand” giữa D’oro Spa và ZAM brand đã diễn ra thành công. Đại diện hai bên sau khi trao đổi cụ thể về các điều khoản trong hợp đồng, đã thống nhất và đi đến ký kết. Từ đây sẽ mở ra bước ngoặt mới đầy bức phá cho D’oro Spa, “thiên đường làm đẹp” này hứa hẹn sẽ mang một diện mạo mới đầy tự tin, khác biệt và giá trị đến với phái đẹp. Còn với ZAM, đây sẽ là nhiệm vụ mới trong hành trình thực hiện sứ mệnh “Phụng sự thương hiệu Việt” của mình.
Công ty cổ phần thương hiệu Việt – ZAM brand
– Địa chỉ: Số 110 Đường Nguyễn Phước Lan, Đà Nẵng
– Website: http://zambrand.pro
– Điện thoại: 0934.313.724
PV Hải Thảo