Hani Cosmetic vinh dự nhận giải thưởng “Sản Phẩm Dịch Vụ Xuất Sắc Châu Á Thái Bình Dương 2022”

Sáng ngày 19/11/2022 góp mặt trong chương trình Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Xuất Sắc Châu Á Thái Bình Dương 2022 được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành, Thành Phố Hồ Chí Minh –  Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm Hani với Thương Hiệu Mỹ Phẩm Hani Cosmetic đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong ngành mỹ phẩm tại Việt Nam, là đơn vị tiêu biểu chuyên công mỹ phẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay, cung cấp ra thị trường các sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn với người sử dụng.
hani-cosmetic-vinh-du-nhan-giai-thuong-san-pham-dich-vu-xuat-sac-chau-a-thai-binh-duong-2022-1670317703.jpg
Doanh Nhân Đỗ Thị Mỹ Nhĩ – Giám đốc Hani Cosmetic nhận danh hiệu “Sản Phẩm Dịch Vụ Xuất Sắc Châu Á- Thái Bình Dương 2022”
Chương trình được Viện nghiên cứu tài chính, đầu tư và hợp tác, thương mại Đông Nam Á và Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương bảo trợ. Đây là một trong các sự kiện quan trọng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng uy tín sản phẩm và dịch vụ và phát triển thương hiệu bền vững. Chương trình nhằm ghi nhận công lao của các Doanh nghiệp, tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm Hani là nhà máy gia công mỹ phẩm mỹ phẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay đạt chuẩn cGMP VÀ ISO 9001:2015. Với mong muốn mang lại những sản phẩm 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, không hương liệu tổng hợp,….an toàn và lành tính. Chúng tôi không ngừng phát triển và nghiên cứu ra những dòng sản phẩm mới nhằm đáp ứng được yêu cầu của các nhãn hàng mỹ phẩm.

Hani Cosmetic nhận gia công mỹ phẩm trọn gói với tất cả các dòng sản phẩm đang hot trên thị trường hiện nay như kem dưỡng da mặt, kem body, tắm trắng, son môi, mặt nạ,….với số lượng lớn, vừa và nhỏ theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, sử dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên nhập khẩu Châu Âu an toàn tuyệt đối.
Hani Cosmetic còn sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, hệ thống máy móc, kỹ thuật hiện đại theo chuẩn cGMP theo chứng nhận của bộ Y tế. Ngoài những sản phẩm dẫn dắt thị trường hiện nay, chúng tôi còn có thể tạo nên danh tiếng cho khách hàng bằng những công thức độc quyền, được nghiên cứu và thí nghiệm bằng phương thức hiện đại nhất.
Với mục tiêu “an toàn và thiên nhiên” Hani Cosmetic nghiên cứu và gia công mỹ phẩm độc quyền với thành phần 100% thiên nhiên an toàn, giúp các doanh nghiệp, cá nhân xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng thành công.
Hani Cosmetic với triết lý kinh doanh đặt Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Với phương châm “hợp tác để cùng thành công” Hani Cosmetic luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu khách hàng và giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Chúng tôi luôn nỗ lực về cả nhân lực và vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, mang niềm tin với khách hàng thông qua những sản phẩm mà chúng tôi gia công.
Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng sự “Chất lượng – Tín nhiệm – Hài lòng” Hani Cosmetic coi chữ Tín là nền tảng quan trọng nhất của thương hiệu, với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. Hani Cosmetic cam kết với mọi đối tác, khách hàng sẽ luôn đảm bảo chất lượng cho mọi sản phẩm gia công, đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của tất cả khách hàng hiện nay. Hani cosmetic luôn tận tâm và nhiệt huyết mong muốn và quyết tâm xây dựng thương hiệu gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt nam.
Đối với sản phẩm gia công: Hani Cosmetic chỉ sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên 100% nhập khẩu Châu Âu, đảm bảo không sử dụng chất bảo quản hay hóa chất độc hại cho làn da.
Đối với khách hàng: Hani Cosmetic đảm bảo quyền lợi của khách hàng cao nhất có thể, chúng tôi cam kết đưa ra một chính sách giá cạnh tranh nhất, đồng thời hỗ trợ đăng ký sản phẩm, công bố sản phẩm ra thị trường, hỗ trợ các thủ tục pháp lý,…
Hani Cosmetic luôn tìm tòi, sáng tạo đổi mới trong sản xuất để đưa ra những sản phẩm phù hợp với xu hướng thị trường. Chúng tôi không ngại khó khăn, không ngại ngày hôm nay chưa tốt như mong muốn, luôn quán triệt tinh thần để ngày càng hoàn thiện tốt hơn mỗi ngày.
Hani Cosmetic luôn cố gắng xây dựng một môi trường làm việc ngày càng hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn, gắn quyền lợi với trách nhiệm.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên từng bước đường phát triển của Hani Cosmetic. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện và phục vụ khách hàng tốt nhất, cùng nhau xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vừng và phát triển trong tương lai.
hani-cosmetic-vinh-du-nhan-giai-thuong-san-pham-dich-vu-xuat-sac-chau-a-thai-binh-duong-2022-1-1670317798.jpg
Với nỗ lực không ngừng nghỉ để nâng tầm chất lượng mỹ phẩm Việt và mong muốn mang đến dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín hàng đầu trên thị trường. Hani Cosmetic đã cho xây dựng và khánh thành nhà máy gia công mỹ phẩm thứ 2 tại Long An, đáp ứng mọi nhu cầu gia công mỹ phẩm từ số lượng nhỏ đến quy mô lớn, theo đúng tiêu chuẩn cGMP của bộ Y tế.
Công ty cổ phần mỹ phẩm Hani Long An là nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm thứ 2 của Hani Cosmetic, tọa lạc tại KCN Phúc Long, Bến Lức, Long An. Hani Long An có hệ thống nhà xưởng hiện đại, rộng rãi, vận hành tự động hóa hoàn toàn dưới sự giám sát của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Với hai nhà xưởng sản xuất hoạt động song song, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi hợp đồng gia công mỹ phẩm theo yêu cầu khách hàng trên toàn quốc.

Danh hiệu “Sản Phẩm Dịch Vụ Xuất Sắc Châu Á Thái Bình Dương 2022” là niềm vinh dự lớn lao, thành quả của một tập thể nhân viên tâm huyết, Ban Lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược đúng đắn và sự ghi nhận của cộng đồng xã hội.

Hy vọng rằng, với giải thưởng này, Hani Cosmetic sẽ ngày càng hoàn thiện và tiếp tục vững bước trên những chặng đường phía trước. Bức phá, đưa thương hiệu Hani Cosmetic vươn xa trên thị trường quốc tế trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm.
Trần Mạnh