Hệ thống đào tạo nghề chuyên nghiệp Thúy Nga spa & clinic

Hệ thống đào tạo Thúy Nga spa & clinic là một mảng đào tạo chuyên nghiệp ngành thẩm mỹ và làm đẹp. Thúy Nga spa và clinic hiện có cơ sở ở Bình Dương, cung cấp các chương trình học nghề Spa theo tiêu chuẩn quốc tế.
Tham gia chương trình học Chăm sóc da & Spa (Skin care & Spa) chuyên nghiệp nhờ hợp tác chiến lược về đào tạo nghề chuẩn hóa chuyên môn và bằng cấp theo Bộ giáo dục và đào tạo, học viên được hướng dẫn bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề (100% giảng viên hiện đang làm việc tại các salon, spa lớn trên cả nước; có chứng chỉ nghề Quốc tế, khả năng sư phạm; dày dặn kinh nghiệm chuyên môn; tràn đầy tâm huyết với nghề)
Chương trình được thiết kế khoa học với thời lượng trên 90% là thực hành. Đặc biệt, toàn bộ nội dung chương trình Quốc Tế được Việt hóa hoàn toàn, giúp học viên rèn luyện toàn diện về kiến thức nghề. Không chỉ chú trọng trong việc đào tạo tay nghề Thúy Nga còn là địa chỉ “vàng” thường xuyên cập nhật các kiến thức chuyên ngành thông qua các buổi học cùng bác sĩ đầu ngành về da liễu, các buổi hội thảo làm đẹp, workshop chuyên đề, cuộc thi tay nghề làm do trường kết hợp với hội chủ spa chuyên nghiệp tổ chức.
Thúy Nga spa tự hào là một trong những cơ sở có bằng cấp uy tín và chất lượng, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng nhận từ các trường uy tín. Với lợi thế này, học viên của Thúy Nga có thể tự tin làm nghề và mở cơ sở kinh doanh làm đẹp.
Ngoài kiến thức chuyên môn vững chắc, tay nghề cao, học viên Thúy Nga spa còn nhận được:
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.
  • Thời gian đào tạo ngắn, lịch học cố định, học viên chủ động công việc cá nhân.
  • Học kỹ năng mềm, giao tiếp, kiến thức về Marketing Spa… giúp học viên nhanh chóng làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển sự nghiệp riêng với việc kinh doanh các cửa hàng, spa riêng.
  • Trong qúa trình học, học viên được tham quan các Spa, Trung tâm làm đẹp… để có những trải nghiệm thực tế trước khi tốt nghiệp..
  • Tham gia các cuộc thi quy mô quốc tế để cọ xát và trải nghiệm như Worlwide Beauty Contest, ISPN International Beauty Contest (tổ chức tại Hàn Quốc)…
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa, các sự kiện “khủng” tầm cỡ, gặp gỡ nhiều chuyên gia nổi tiếng trong cộng đồng làm nghề, Đảm báo yếu tố 100% học viên được hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp
Ở môi trường học tập chuyên nghiệp, các bạn học viên của Thúy Nga spa được đào tạo rất bài bản, đúng quy trình đào tạo theo chuẩn quốc tế. Nhờ vậy, sau khi tốt nghiệp, bạn nào cũng tự tin với kiến thức và kỹ năng trong nghề, đảm bảo làm được việc ngay.
Nếu các bạn đam mê với ngành Làm đẹp nói chung và ngành Chăm sóc da và spa nói riêng thì hãy nhanh chóng liên hệ với Hệ thống đào tạo đào tạo  Thúy Nga spa & clinic qua thông tin bên dưới.
THÚY NGA SPA & CLINIC – ĐẸP HƠN,HẠNH PHÚC HƠN!
Address: 216 HUỲNH VĂN LŨY, PHÚ LỢI – BÌNH DƯƠNG
☎️ Hotline/ Zalo + Booking:  0976645325 – 0984011207
? Open Daily: 8:30am – 20:00pm
THÚY NGA SPA &CLINIC- nhận đào tạo – set up, Đào tạo cho học viên và chủ spa trên toàn quốc!
Fanpage : https://www.facebook.com/Thuý-Nga-Spa-Clinic-598941090621358/
Lê Vân