Hoa hậu Nguyễn Thị Thúy Liễu tại tiệc Thanks Party cảm ơn người yêu mến

Sau đăng quang ngôi vị Hoa hậu Nhân Ái tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế Giới 2022 – tân hoa hậu Nguyễn Thị Thúy Liễu đã cùng BTC tổ chức sự kiện Thanks Party để tri ân người thân, bạn bè và những người luôn yêu mến, ủng hộ chặng đường cô đã đi qua.
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tấm lòng nhân ái cao cả và những nỗ lực không ngừng nghỉ xuyên suốt hành trình tham dự cuộc thi tại Hàn Quốc, người đẹp Nguyễn Thị Thúy Liễu đã chiếm được cảm tình của ban giám khảo cũng như công chúng yêu mến để xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Nhân Ái.
Nữ hoàng Doanh nhân Quốc tế Hoàng Thị Bích Ngọc và NTK Mai Phương Trang trao giấy chứng nhận cho top 3 Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Thế Giới 2022
Nhìn lại hành trình mang chuông đi đánh xứ người của nàng hậu xinh đẹp, người yêu mến không khỏi khâm phục sự cố gắng, quyết tâm của cô để có được thành quả như hiện tại. Tuy vậy, giải thưởng cao quý đối với cô chưa phải là điều quan trọng nhất, với hoa hậu Thúy Liễu việc đội chiếc vương miện trên đầu cũng có nghĩa là cô sẽ chính thức trở thành đại diện nhan sắc thực hiện hành trình lan tỏa yêu thương.
Mang trong mình tấm lòng nhân ái cao đẹp, trước khi đăng quang hoa hậu, Nguyễn Thị Thúy Liễu đã được nhắc tới là một trong những nữ doanh nhân giàu lòng bác ái. Cô thường xuyên có những hoạt động kêu gọi, chung tay thực hiện các dự án thiện nguyện, đóng góp để xây dựng chùa chiền, các công trình thờ phụng an sinh và san sẻ khó khăn với những người có hoàn cảnh không may trong cuộc sống.
Giờ đây, trên vai trò mới, điều hoa hậu Nguyễn Thị Thúy Liễu hướng tới sẽ là cùng ngôi vị hoa hậu nhân ái truyền tải những thông điệp yêu thương lan rộng hơn trong cộng đồng, xã hội, kêu gọi tinh thần tương thân tương ái, cho đi là để nhận lại.
Và để tri ân những người yêu mến đã luôn đồng hành với mình trong chặng đường vừa qua, tại buổi tiệc Thanks Party hoành tráng lại đầm ấm, thân tình, hoa hậu Thúy Liễu đã không giấu được sự xúc động trong phút gửi lời cảm ơn đến những người yêu mến. Cô cũng chia sẻ bản thân mình sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân và cống hiến thêm nhiều giá trị cho xã hội.
Xuất hiện tại sự kiện, nàng hậu thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp sang trọng nhưng không kém phần quyến rũ. Diện thiết kế đuôi cá và đội vương miện cao quý của mình, nàng hậu thể hiện được thần thái đầy tự tin.
Huy Tùng