Học viện Ura Academy: Nơi giúp bạn trở thành phiên bản hoàn hảo hơn

0
19
Người xưa có câu “ Học ăn, học nói, học gói, học mở”. Con người chúng ta để trở nên hoàn thiện đều phải học từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống.
Có rất nhiều trường hợp mà chúng ta không biết nên ứng xử như thế nào cho đúng cách. Học viện Ura Acadamy ra đời như một trường đào tạo nghi thức tại Việt Nam để giới thiệu những điều không phải  ai cũng chỉ dạy cho bạn.
Ura Academy là học viện quý tộc của Pháp đầu tiên tại Việt Nam. Đây là môi trường đào tạo nghi thức đẳng cấp trong giới quý tộc tạo nên những quý cô và quý ông trong thể kỉ 21. Học viện De Bernadac đã chính thức có mặt tại Việt Nam theo phương thức nhượng quyền được thực hiện bởi công ty Ura Việt Nam.
Cần biết - Học viện Ura Academy: Nơi giúp bạn trở thành phiên bản hoàn hảo hơn
Chia sẻ về học viện, chị Đặng Bảo Trâm, nhà sáng lập Học viện phong thái Ura Academy tại Việt Nam cho biết ý tưởng hình thành học viện phong thái nảy sinh từ khi chị đặt chân đến thủ đô Paris hoa lệ của nước Pháp. Phong thái thanh lịch, quyến rũ và đầy duyên dáng của những quý cô, quý ông Pháp toát lên một vẻ cuốn hút mê hoặc. Từ đó, chị ấp ủ ước mơ mở học viện dào tạo những nghi thức thanh lịch tại Việt Nam để người Việt cũng được nâng tầm phong cách cá nhân của mình ngày một hoàn hảo và tốt đẹp hơn.
Cần biết - Học viện Ura Academy: Nơi giúp bạn trở thành phiên bản hoàn hảo hơn (Hình 2).
Tình cờ, chị Đặng Bảo Trâm gặp người cùng chung ý tưởng là nhà báo Nguyễn Thu Vân, nhà tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam nhiều năm qua. Với kinh nghiệm của mình, nhà báo Nguyễn Thu Vân đã tiếp xúc với rất nhiều nghệ sĩ, doanh nhân thành đạt và cũng có cơ hội học hỏi từ những người thành công và thanh lịch trong xã hội. Từ đó, hai người quyết tâm thành lập nên học viện đào tạo Ura Academy.
Cần biết - Học viện Ura Academy: Nơi giúp bạn trở thành phiên bản hoàn hảo hơn (Hình 3).
Học viện nghi thức Pháp De Benerdac cùng Ura Academy có mặt tại Việt Nam đã mở ra cơ hội cho rất nhiều người có lối ứng xử đúng mực, phong thái thanh lịch , tự tin trong cuộc sống và yêu chính bản thân mình.
Học viên khi đến với Ura Academy được đào tạo bài bản và tận tình từ cách cầm cốc cà phê, cách đưa chai nước cho người khác, cách nói chuyện, cách đi đứng, ngồi, cách bắt tay trong giao tiếp, phong cách ăn uống, cách tạo dáng chụp ảnh… Tất cả mọi thứ cơ bản ở cuộc sống ngoài kia được gói gọn trong một khoá học giá trị và đầy ý nghĩa.
Cần biết - Học viện Ura Academy: Nơi giúp bạn trở thành phiên bản hoàn hảo hơn (Hình 4).
Tại Ura Academy, học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn làm mẫu, sau đó chỉnh sửa từng động tác cho từng người khi động tác chưa chuẩn, cứ thực hiện đi thực hiện lại cho đến khi chuẩn thì thôi. Không khí trong lớp học không hề căng thẳng như các lớp học thông thường mà vui vẻ, sôi nổi với những hoạt động tương tác thoải mái giữa giáo viên và học viên, cả những chia sẻ tâm sự về những vấn đề nhỏ trong cuộc sống.
Cần biết - Học viện Ura Academy: Nơi giúp bạn trở thành phiên bản hoàn hảo hơn (Hình 5).
Sau khoá học, ai cũng có có thể tự tin trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình. Ura Academy nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ hàng ngàn học viên đã và đang tham gia tại đây. Từ việc thay đổi những hành động nhỏ, học viên có thể tự tin làm những điều lớn lao hơn để thay đổi cuộc đời của chính mình trở nên tốt đẹp hơn. Một số người thành công cũng từng là học viên của Ura Academy là CEO Laco Hoàng Kim Ngọc, CEO HB Group Huyền Nguyễn, CEO Fairy Cosmetic Phạm Huỳnh Bảo Trân…
Trong cuộc sống, mỗi người đều cần hoàn thiện mình cho dù bạn ở đâu và làm công việc gì. Hãy đến với Ura Academy để nâng tầm phong cách trong con người bạn nhé!
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN PHONG THÁI URA VIỆT NAM
Địa chỉ: H04 Đường Số 3, Khu Biệt Thự Vườn Thủ Đức, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Fanpage: https://www.facebook.com/uravietnam/
VINH ANH