Hotgirl Thiên Thanh – người mẫu ảnh nóng bỏng, tài năng

Hotgirl Thiên Thanh hiện là một trong những người mẫu tài năng hiện nay. Cô nàng sở hữu thân hình nóng bỏng và có thể chụp nhiều concept khác nhau. Hiện cô đã có những bước đột phá trong sự nghiệp của mình.
Thiên Thanh – Người mẫu ảnh có tiếng tại Bình Dương
 
Thiên Thanh sinh năm 1997, là một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng, cá tính và tài năng. Hiện tại, cô đang là người mẫu ảnh lookbook được nhiều thương hiệu lựa chọn để thực hiện những tấm ảnh đẹp theo concept chụp hình riêng. Không chỉ có ngoại hình nóng bỏng, Thiên Thanh còn có khuôn mặt thời trang, kỹ năng biểu cảm và cách tạo dáng đa dạng trong các set hình. Chính vì thế cô nàng được đánh giá cao và nhận được nhiều lời mời của các thương hiệu. Tiêu biểu là được mời đi quay bộ sưu tập mới của nhà Bihyno vào năm 2021 vừa qua.
Nghề mẫu ảnh nhận được sự yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đảm nhận công việc này. Các thương hiệu có yêu cầu đối với người mẫu ảnh về ngoại hình và kỹ năng làm việc. Chính vì thế, Thiên Thanh luôn cố gắng phấn đấu trong công việc. Cô chia sẻ rằng: “Nhiều người cho rằng làm mẫu ảnh thì nhàn hạ, chỉ cần xinh đẹp đứng chụp hình trước máy ảnh. Thực tế thì đây là công việc vất vả, phải làm việc cường độ cao với nhiều môi trường làm việc khó khăn. Cách đi, đứng, biểu cảm phải thể hiện vẻ đẹp của trang phục và toát lên tinh thần”.
Nỗ lực đi lên từ khó khăn
Ít ai biết rằng, cô nàng xinh đẹp này đã từng trải qua một tuổi thơ đầy khó nhọc. Thiên Thanh phải nghỉ học khi đang học lớp 8 và “ra đời” khi chỉ mới 13 tuổi. Không được học hành vui chơi như các bạn cùng trang lứa, Thanh phải bưng bê, rửa chén để nuôi sống bản thân. Chính những ngày tháng khổ nhọc đó đã nuôi ý chí “làm giàu” trong cô. Cô luôn tự nhủ với bản thân phải luôn cố gắng, dẫu cho cuộc sống vất vả như thế nào cũng không được bỏ cuộc. Và giờ đây cô gái nhỏ ấy đã làm được.
Thiên Thanh sở hữu thân hình nóng bỏng như siêu mẫu. Nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp nên cô nhận được sự chú ý của đông đảo dân mạng. Trên trang cá nhân của mình, cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống cũng như công việc. Các bài đăng đều nhận được lượt like và lượng tương tác khủng.
Quan điểm sống của Thiên Thanh
Là một người cầu tiến, Thiên Thanh luôn cố gắng thích nghi với môi trường công việc nhanh nhất có thể. Mặc dù thời gian đầu còn gặp nhiều vướng mắc. Vì không được theo học tại các trường đào tạo chuyên nghiệp và công việc lại yêu cầu cao. Nên Thanh rơi vào bối rối, căng thẳng. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn cô nàng đã khắc phục được mọi khuyết điểm của bản thân. Giờ đây, cô đã trở thành một người mẫu ảnh sexy, nhận được rất nhiều lời mời chụp ảnh.
Cô nàng bật mí, trong tương lai gần nhất cô nàng sẽ mở một tiệm cà phê nhỏ. Đây chính là mơ ước từ bé đến giờ của cô. Ngoài ra, cô nàng rất yêu động vật, đặc biệt là cún. Thiên Thanh chia sẻ quan điểm sống của mình rằng: “Tôi muốn trở thành một người phụ nữ độc lập, một người phụ nữ có thể chi trả các hóa đơn của mình, một người phụ nữ có thể tự lo liệu cuộc sống của mình”.
Saodaily xin chân thành cảm ơn những chia sẻ của Thanh, chúc cho cô nàng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.
Lê Vân