‘Hương vị tình thân’ tập 65: Nam và bố Sinh đã nhận nhau?

0
52
Trong “Hương vị tình thân” tập 65, Nam, đang tổn thương thì bị tấn công tứ phía, rớm nước mắt nghẹn ngào hỏi Long: “Anh cũng thấy em không xứng với anh à?”.

Nếu như những tập trước của Hương vị tình thân tràn ngập những nụ hôn của Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) thì trong tập 64, 65, nhân vật nữ chính lại nhiều lần rơi nước mắt.

Trong Hương vị tình thân tập 65, sau khi Long thừa nhận trước cả nhà rằng anh và Nam đang hẹn hò, không thành viên nào trong gia đình ủng hộ. Mẹ anh, bà Xuân (Quách Thu Phương) lồng lộn, om sòm như cháy nhà. Bố anh, ông Khang (Mai Nguyên) trầm tĩnh nhưng cũng thể hiện quan điểm rằng lâu nay ông để Nam gần gũi với gia đình là vì tin Long biết điều gì nên hay không nên. Khi con trai bảo rằng yêu không có nghĩa là phải tính chuyện hôn nhân, ông Khang càng phản đối vì theo ông, nếu không yêu đương nghiêm túc thì hãy dừng lại để không làm khổ Nam.

Tuy nhiên, Long vẫn điềm tĩnh yêu cầu gia đình không can thiệp chuyện này, anh không hề nói mình không nghiêm túc, chỉ là anh và Nam đang tìm hiểu nhau.

Còn bà cụ Dần (NSND Như Quỳnh) cũng tuyên bố, bà rất yêu quý Nam nhưng không có nghĩa là ủng hộ cô bước chân vào nhà họ Hoàng làm dâu trưởng. Nghe được những lời này, bà Bích (Tú Oanh) sững sờ vì lâu nay vẫn nghĩ rằng chỉ cần Long yêu Nam, chuyện tình của họ sẽ có bà cụ chống lưng. Tuy vậy, bà vẫn tràn đầy hy vọng, cố gắng động viên Nam không bỏ cuộc, phải vượt qua khó khăn thử thách để giữ quan hệ này.

Dù rất tưng tửng và mạnh mẽ, Nam cũng đã phải đổ nước mắt khi bà Xuân hẹn gặp cô và nói những lời xúc phạm nặng nề: “Nếu như cháu không chủ động theo đuổi thằng Long thì nó không bao giờ để mắt tới, bởi vì có rất nhiêu cô gái con nhà trâm anh thế phiệt mà bác giới thiệu mà nó vẫn còn đang kén chọn kìa”. Lặng lẽ nhìn bà một lúc, Nam hỏi: “Ý bác là cháu không xứng đáng với anh Long ạ?”. Bà Xuân hất mặt: “Đương nhiên là như vậy rồi”. Bà nhấn mạnh sự khác biệt về đẳng cấp, thân phận và sỉ nhục Nam là không được dạy dỗ tử tế. Dù cố gắng cứng cỏi nhưng cô đã rơi nước mắt trước mặt người phụ nữ đó.

Mang một bầu tâm sự, Nam đến phòng làm việc tìm Long thì không thấy anh, chỉ bị Thy (Thu Quỳnh) “dạy dỗ” về việc tự ý vào phòng sếp, kèm theo lời nhắc nhở với tư cách là con dâu của gia đình Long. Tỏ ra bất cần, Nam bấm điện thoại gọi Long, nhưng anh tắt máy, điều này càng khiến Thy đắc ý buông thêm vài lời mai mỉa trước khi bỏ đi, còn Nam thêm một lần tổn thương, lòng tự tin bay đi rất nhiều.

‘Hương vị tình thân’ tập 65: Nam khóc hỏi Long ‘anh cũng thấy em không xứng à?’ - 1

“Hương vị tình thân” tập 65: Nam hỏi Long liệu có phải anh cũng thấy cô không xứng đáng?

Vì thế, khán giả không ngạc nhiên khi xem trailer Hương vị tình thân tập 65, thấy Nam mệt mỏi và buồn rầu, giọng nghèn nghẹn khác hẳn ngày thường, bảo Long: “Anh này, anh đừng tạo thêm cho em áp lực nữa được không?”.

Dịu dàng và hơi không hiểu, Long nói: “Anh lo cho em mà. Anh chỉ muốn tốt cho em thôi”.

“Giống như vừa rồi anh đi mua váy cho em á? Vì anh thấy em mặc không được đẹp đúng không?”, nước mắt Nam bắt đầu rơi. “Giờ anh còn muốn em đi học nữa. Để em đoán nhé, anh cũng thấy em không xứng với anh à?‘.

“A lô, bố đây con”.

Đoạn trailer Hương vị tình thân tập 65 cũng cho thấy, khi đang ở quê, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) nhận được điện thoại – có vẻ là của Nam. Ông tần ngần rồi bấm nghe: “Bố đây con“. Chính cách xưng hô này khiến khán giả đoán già đoán non, không biết ông vì nhớ thương con gái quá nên buột mồm xưng hô như vậy, hay hai bố con đã nhận nhau trong tập này.

Hương vị tình thân tập 65 phát sóng trên VTV1 lúc 21h thứ Hai ngày 19/7.

Linh Lan/TH