Hyun Bin – Son Ye Jin sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 3

Công ty quản lý của cặp đôi đã xác nhận thông tin về thời gian và địa điểm diễn ra lễ cưới khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.
Ngay sau tuyên bố riêng từ hai nghệ sĩ, công ty quản lý của Son Ye Jin cũng đã thông báo về thời điểm diễn ra đám cưới. “Hôn lễ sẽ được tổ chức ở Seoul vào tháng 3. Vì đây là thời điểm khá khó khăn do đại dịch, nên theo mong muốn của 2 diễn viên, đám cưới sẽ được tổ chức riêng tư với sự góp mặt của gia đình 2 bên và những người thân thiết”, đại diện công ty cho biết.
Cặp đôi Hyun Bin – Son Ye Jin
Hyun Bin và Son Ye Jin là bạn bè trong nhiều năm trước khi cùng nhau hợp tác trong bộ phim truyền hình Crash Landing on You – Hạ cánh nơi anh. Sau khi bộ phim kết thúc, cả hai dính tin đồn phim giả tình thật. Sau nhiều lần phủ nhận, cặp đôi cuối cùng cũng công khai hẹn hò vào tháng 1/2021. Kể từ thời điểm đó, người hâm mộ của cặp đôi đã luôn chờ đón thời điểm đám cưới xảy ra.
Hiện tại, cư dân mạng xứ Hàn đang lan truyền hình ảnh căn hộ cao cấp được là ngôi nhà tân hôn cặp đôi chuẩn bị cho đám cưới. Được biết, căn penthouse sang trọng này trị giá 4,8 tỷ Won, xây dựng tại Achiul, Guri, tỉnh Gyeonggi. Hình ảnh và thông tin về căn nhà bắt đầu xuất hiện trên mạng xã hội từ tháng 2/2021. Do đó, nhiều người dự đoán cặp đôi lên kế hoạch cho đám cưới từ năm ngoái.
Hà Phương/TH