Jennifer Lopez nóng bỏng ở tuổi 52

0
35
Reese Witherspoon bán lại công ty sản xuất phim Hello Sunshine với giá hơn 900 triệu USD sau gần 5 năm thành lập.
Ngày 2/8, Witherspoon xác nhận thông tin qua tờ The Wrap: “Ngày hôm nay đánh dấu một khoảnh khắc đáng nhớ với Hello Sunshine. Tôi thành lập công ty này để thay đổi cách người ta đánh giá phụ nữ trong ngành. Những năm qua, chúng tôi thực hiện sứ mệnh đó qua những cuốn sách, phim và mạng xã hội. Hôm nay, chúng tôi bắt đầu hợp tác với Blackstone, những người sẽ giúp công ty có sức ảnh hưởng hơn tới phụ nữ toàn cầu”.
Nữ diễn viên Reese Witherspoon. Ảnh: Variety.

Nữ diễn viên Reese Witherspoon. Ảnh: Variety.

Witherspoon thành lập Hello Sunshine cuối năm 2016 cùng chồng Jim Toth và một số doanh nhân. Cô đóng chính kiêm sản xuất đa phần các dự án của công ty như series Big Little Lies, The Morning Show hay Little Fires Everywhere… Hello Sunshine hiện sản xuất một số dự án như Where the Crawdad’s Sing, Legally Blonde 3. Witherspoon tiếp tục giữ ghế trong hội đồng ban lãnh đạo sau thương vụ.
Tập đoàn Blackstone là một công ty đầu tư có trụ sở ở New York. Thương vụ mua lại Hello Sunshine nằm trong kế hoạch thành lập một công ty đa phương tiện do Tom Staggs và Kevin Mayer – hai cựu giám đốc của Walt Disney – điều hành. Nguồn tin của Hollywood Reporter cho biết Blackstone sẽ đầu tư khoảng hai tỷ USD phát triển dự án này.
Reese Witherspoon sinh năm 1976 là diễn viên kiêm doanh nhân người Mỹ. Cô được biết đến qua các phim Legally Blonde, Walk the Line, Water for Elephants… Trong hơn ba thập kỷ hoạt động, diễn viên đoạt nhiều giải thưởng uy tín như Oscar, Quả Cầu Vàng, BAFTA, Emmy… Witherspoon nhiều lần vào danh sách diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới.
TH