Chủ Nhật, Tháng Bảy 21, 2024
Trang chủ Văn hóa - Giải trí Jisoo (BLACKPINK) tiết lộ loài hoa cô yêu thích nhất, lý do...

Jisoo (BLACKPINK) tiết lộ loài hoa cô yêu thích nhất, lý do ngọt ngào đáng yêu vô cùng

 Biết được tên loài hoa mà Jisoo (BLACKPINK) yêu thích nhất, và lý do mà cô nàng lại chọn loài hoa đó, bạn sẽ thêm yêu quý cô gái xinh đẹp ngọt ngào và vô cùng tình cảm này đấy!
Jisoo (BLACKPINK) tiết lộ tên loài hoa cô thích nhất và lý do thì ngọt ngào đáng yêu vô cùng - ảnh 1

Jisoo đã có một bộ ảnh để đời trên bìa tạp chí W Hàn số tháng 2, đến nỗi kiểu tóc uốn xù trong bộ ảnh này của cô đã nhanh chóng trở thành xu hướng tóc cực hot trong giới trẻ Hàn.

Jisoo (BLACKPINK) tiết lộ tên loài hoa cô thích nhất và lý do thì ngọt ngào đáng yêu vô cùng - ảnh 2

Trong buổi phỏng vấn sau khi chụp hình, Jisoo đã tự tay bó một bó trắng rất xinh, đồng thời cũng tiết lộ cho người hâm mộ tên loài hoa cô yêu thích nhất và lý do vì sao cô chọn loài hoa đó.

Jisoo (BLACKPINK) tiết lộ tên loài hoa cô thích nhất và lý do thì ngọt ngào đáng yêu vô cùng - ảnh 3
Jisoo (BLACKPINK) tiết lộ tên loài hoa cô thích nhất và lý do thì ngọt ngào đáng yêu vô cùng - ảnh 4

Tên của loài hoa mà Jisoo yêu thích nhất là hoa linh lan, hay còn gọi là hoa lan chuông, có tên tiếng Anh là lily of the valley. Jisoo cho rằng đây là loài hoa hợp với phong cách của cô nhất.

Jisoo (BLACKPINK) tiết lộ tên loài hoa cô thích nhất và lý do thì ngọt ngào đáng yêu vô cùng - ảnh 5

Lý do Jisoo yêu thích loài hoa này nghe cực kỳ đơn giản, đó là vì mẹ cô cũng thích nó: “Tôi nhớ hồi tôi còn bé, mẹ tôi cực kỳ thích loài hoa này. Bạn biết đấy, trẻ con thì hay thích bắt chước người lớn, hồi đó tôi cũng thích làm những gì mẹ thích làm, và thế là tôi cũng tập thích hoa linh lan. Tôi phát hiện ra đây là một loài hoa rất đẹp, và càng ngày tôi càng thích nó hơn, chứ không phụ thuộc vào sở thích của mẹ nữa. Có lần tôi nói với mẹ về loài hoa này, mẹ đã thốt lên: Ồ con gái, con thích một loài hoa vô cùng đặc biệt đấy!”.

Không thể phủ nhận, vẻ đẹp trong trẻo, mong manh và dịu dàng của Jisoo rất hợp với loài hoa này. Đây cũng là loài hoa được rất cô gái chọn làm hoa cưới trong lễ cưới hoàng gia của mình, như công nương Kate Middleton và nữ minh tinh Grace Kelly.