Keisha Võ – Người truyền lửa nhiệt huyết bừng cháy và sứ mệnh tiếp dẫn động lực

Đồng hành cùng học viên trên hành trình khai phá tiềm lực của bản thân. Keisha Võ đặt niềm tin bất diệt vào khả năng mà mỗi bạn trẻ ẩn dấu trong mình. Ý thức được điều đó, cô gái 9X hết mình truyền tải động lực đến bất kỳ ai. Như một dấu hiệu gieo sâu vào thế hệ tiếp nối. Câu chuyện đồng hành và  truyền cảm hứng từ Keisha để lại cho Thuonghieuvasacdep nhiều dư vị khó tả!
a
Chân dung cô gái truyền động lực – Keisha Võ
a
Keisha Võ – Định vị giá trị bản thân giữa chông gai
a
Vốn là một cô gái giỏi định hướng tiềm năng của bản thân và cho mọi người. Keisha Võ theo đuổi chặng hành trình đam mê nhờ năng lực nhận diện giá trị bản thân. Tự vấn câu hỏi: “ Tôi là ai?”. Keisha Võ vượt thoát giai đoạn khủng hoảng tâm lý và bén duyên cùng thẩm mỹ.
a
Đánh thức bản lĩnh của chính mình
a
Biết đến lĩnh vực phun xăm năm 2017 nhưng vì kinh tế cản trở nên Keisha Võ tạm gác lại đam mê của chính mình. Keisha Võ đã nổ lực làm việc và tích góp được một khoản tiền. Thử sức với kinh doanh tại Đà Lạt với số vốn ít ỏi. Keisha Võ cùng bạn góp vốn mở quán Bò Bay tại thành phố sương mù. Trải qua muôn vàn khó khăn, công thức bò bay mà cô gái trẻ tài năng nghiên cứu đáp ứng nhu cầu giới trẻ. Để rồi như một sự tình cờ, thương hiệu Weesteak do Keisha tâm huyết tạo ra, thu hút được khách hàng và tâm điểm chú ý của báo đài.
a
Nơi khởi khiệp mang tính đột phá của Keisha Võ
a
Sau 6 tháng phát triển mô hình kinh doanh cùng doanh thu khủng. Keisha Võ quyết định rời Đà Lạt vào sài gòn theo đuổi đam mê của mình, vì mục tiêu theo đuổi của Keisha là Phun Xăm.  Tiếp tục làm một cơn gió tìm đến những chân trời cao mới. Keisha Võ nhờ đó phát triển phun xăm thẩm mỹ như một cơ duyên lớn của cuộc đời.
a
Chặng hành trình dựng xây thương hiệu phun xăm Weeeart của cô gái trẻ quả thật rất gian nan. Vướng phải đại dịch Covid 19, những lúc tưởng chừng như khó khăn quật ngã cô gái trẻ. Để rồi Keisha Võ đã có thể tự tin định vị giá trị của mình sau cơn bão thử thách khắc nghiệt.
a
Keisha Võ – Ngọn lửa nhiệt huyết lan tỏa khắp làng thẩm mỹ
a
Như một ngọn lửa lớn thúc đẩy sự phát triển của những ai đam mê cái đẹp. Keisha Võ hoàn thiện chính mình cùng những nhân sinh quan về sự sống sâu rộng.
a
Lan tỏa động lực đến học viên
a
Bên cạnh việc nắm giữ vai trò ban giám khảo tại các sân chơi tầm cỡ. Keisha Võ còn là người truyền động lực đến thế hệ học viên của chính mình. Không ngừng khuyến khích các bạn trẻ thử sức tại đấu trường thẩm mỹ lớn. Keisha Võ tự hào dõi theo sự trưởng thành của mỗi cá thể trong cộng đồng Weeeart của chính mình.
Đối với Keisha Võ, cuộc thi là cơ đội để con người ta phấn đấu 200% công năng. Để rồi thay vì mất vài năm hoàn thiện kỹ năng chuyên môn. Keisha Võ đúc thúc các bạn trẻ hoàn thiện chính mình chỉ sau một quãng thời gian nhất định. Không mang tính ép buộc. Linh hồn mà Keisha mong muốn lan tỏa nằm ở sự vượt thoát khỏi rào cản tâm lý. Tự tin và chủ động nắm giữ định mệnh là châm ngôn mà cô gái trẻ muốn lan tỏa.
a
Kề cạnh bên Keisha Võ và trải nghiệm nguồn năng lượng tuyệt vời
a
“ Dù lựa chọn bất cứ con đường nào, hãy kiên trì và đi đến cùng, khi gặp được người truyền cảm hứng lúc đó đam mê sẽ đến. Biết nắm bắt thì không cơ hội nào bị bõ lỡ” Đây là những điều Keisha Võ muốn gửi đến thế hệ trẻ, những học viên đang theo dõi nghành phun xăm thẩm mỹ này.
a
Mang trên mình sứ mệnh vươn mình sắc đẹp đến tầm cao mới. Weee là nơi hội tụ những bạn trẻ với đam mê nghệ thuật. Từ thẩm mỹ, hội họa, tattoo, nail,… Đây hứa hẹn sẽ là môi trường để các bạn được nâng đỡ và sẻ chia. Mang lại vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết. Keisha Võ hứa hẹn sẽ là người đủ khả năng gọi tên những giá trị ẩn sâu trong tâm thức mỗi người.
a
Tự tin nâng tầm giá trị. Đến với Keisha, bạn được sống trong không gian năng lượng tuyệt vời!
Keisha Võ