Khi Madonna hóa thành Marilyn Monroe

Bộ ảnh mới của Madonna được chụp bởi Steven Klein, một buổi chụp ảnh được lấy cảm hứng từ series The Last Sitting nổi tiếng của Bert Stern và Marilyn Monroe.
Bộ ảnh này được thực hiện cho tạp chí V, phát hành hôm nay (1/11). Madonna – dưới bàn tay của nhà tạo mẫu B Akerlund, khoác lên mình những món đồ trang sức rực rỡ, những chiếc áo lót và găng tay lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển cùng các thiết kế của Bucherer Fine Jewellery, Christian Louboutin, Neil Lane… cô đã gần như trở thành một Marilyn Monroe.
Trong chia sẻ của mình, nói về buổi chụp cho Madonna, Steven Klein nói: “Chúng tôi không quan tâm đến việc tái tạo chính xác những hình ảnh mà quan trọng hơn, chúng tôi muốn khám phá mối quan hệ giữa nhiếp ảnh gia và chủ thể. Cả tình bạn và quá trình nghệ thuật, và cách nghệ thuật có thể bắt chước cuộc sống và ngược lại”.
“Khi tôi gửi cho Madonna những bức ảnh, cô ấy đã thực sự bị thu hút bởi sự dễ vỡ của Marilyn vào thời điểm đó trong cuộc đời cô ấy. Chúng tôi quyết định tìm một phòng khách sạn và cố gắng nắm bắt mối liên hệ giữa một ngôi sao và máy ảnh, bí ẩn và điều kỳ diệu của sự hợp tác sáng tạo này. Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã thực thi công lý cho công lao tuyệt vời của Bert Stern và Marilyn Monroe”.
Khi Madonna hóa thành Marilyn Monroe - Ảnh 1.
Khi Madonna hóa thành Marilyn Monroe - Ảnh 2.
Khi Madonna hóa thành Marilyn Monroe - Ảnh 3.
Khi Madonna hóa thành Marilyn Monroe - Ảnh 4.
Hà Linh/TH