Lisa (BLACKPINK) cuốn hút và phong cách trên Elle

Lisa – thành viên nhóm nhạc nữ BLACKPINK – tiếp tục thể hiện nét quyến rũ và phong cách riêng biệt của mình trên tạp chí Elle số mới nhất.
Mới đây, Lisa – thành viên nhóm nhạc đình đám K-Pop BLACKPINK – đã trở thành gương mặt cho bìa tạp chí Elle Hàn Quốc số tháng 5/2022. Xuất hiện trên tạp chí lần này, Lisa gây ấn tượng với mái tóc vàng và đôi mắt sắc lẹm. Trước đó, những bộ ảnh của “em út” BLACKPINK thường xuyên được khen ngợi nhờ thấn thái hút hồn như người mẫu chuyên nghiệp cùng phong cách ấn tượng.
Cũng trong buổi phỏng vấn với Elle lần này, Lisa chia sẻ nhiều hơn về dự án solo trước đó của cô. Theo đó, nữ thần tượng tỏ ra vô cùng bất ngờ và phấn khích trước sự nổi tiếng và thành công của 2 ca khúc LALISA và MONEY. “Tôi không lường trước được kết quả như vậy. Tôi chỉ đơn giản nghĩ rằng mình cần làm tốt nhất có thể và chấp nhận kết quả đạt được. Tôi không ngờ cả 2 ca khúc lại được yêu mến trong khoảng thời gian dài đến như vậy”, Lisa chia sẻ.
Nói thêm về BLACKPINK, Lisa cho biết: “Các thành viên khác và tôi luôn làm việc chăm chỉ và cố gắng hết mình hoàn thành các nhiệm vụ để duy trì tiêu chuẩn đặc biệt của nhóm”.
Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của Lisa trên tạp chí Elle tháng 5/2022:
Lisa (BLACKPINK) thần thái hút hồn trên Elle - Ảnh 1.
Lisa (BLACKPINK) thần thái hút hồn trên Elle - Ảnh 2.
Lisa (BLACKPINK) thần thái hút hồn trên Elle - Ảnh 3.
Linh Hương/TH