Lisa (BLACKPINK) thần thái chuyên nghiệp như người mẫu khi trình diễn thời trang,

Vào ngày 4/5, hãng thời trang CELINE đã đăng tải một đoạn video trong show trình diễn thời trang cho BST Đông 2022. Trong đó, một gương mặt được những người hâm mộ K-Pop chú ý nhất chính là Lisa của nhóm nhạc BLACKPINK. Nữ thần tượng đã có màn catwalk “mãn nhãn” và ngay lập tức gây ấn tượng với những người trong giới cũng như khán giả toàn thế giới.
Trong show diễn này, Lisa xuất hiện với 2 bộ trang phục khác nhau. Bộ đầu tiên là váy ngắn đính sequin màu ánh bạc, kết hợp cùng túi kiểu dáng dây xích và chiếc kính râm thời trang. Ngay sau đó, em út của BLACKPINK quay trở lại sàn diễn một lần nữa với áo khoác da và váy mini bó. Với cả hai lần xuất hiện, Lisa đều thể hiện một phong thái tự tin và chuyên nghiệp không khác gì những người mẫu hàng đầu.
Lisa (BLACKPINK) trình diễn thời trang, thần thái chuyên nghiệp như người mẫu - Ảnh 1.
Lisa (BLACKPINK) trình diễn thời trang, thần thái chuyên nghiệp như người mẫu - Ảnh 3.

Ngay sau khi đoạn video được nhà mốt CELINE đăng tải, nhiều khán giả đã tỏ ra kinh ngạc trước khả năng trình diễn của Lisa. “Trông cô ấy quá ngầu”, “Có điều gì cô ấy không thể làm cơ chứ?”, “Thần thái Lisa rất tuyệt. Cô ấy cũng có những bước đi catwalk tốt nữa”, “Trông cô ấy giống như một người mẫu thực thụ vậy”… – những bình luận của khán giả phía dưới đoạn video.

Thực tế, Lisa cũng chính là đại sự thương hiệu của CELINE kể từ năm 2020. Trước đó, Lisa từng thể hiện khả năng người mẫu trình diễn của mình trong show diễn Hè 2022.
Minh Anh/TH