Lương Hoài Thương: Từ nữ doanh nhân đến người truyền cảm hứng

0
175
Nữ CEO 9x Lương Hoài Thương là biểu tượng của người phụ nữ dám thay đổi để thành công, bước ra khỏi vỏ bọc an toàn của chính mình mới có thể bứt phá mọi giới hạn.
Lương Hoài Thương: Từ nữ doanh nhân đến người truyền cảm hứng - 1

Với hình ảnh người phụ nữ quyết đoán, mạnh mẽ, CEO Lương Hoài Thương luôn gây ấn tượng mạnh với bất kỳ ai từng tiếp xúc với mình. Với mọi người, chị chính là hình mẫu phụ nữ hiện đại dám nghĩ, dám làm. Chị luôn mạnh mẽ đưa ra mọi quyết định để xây dựng sự thành công của riêng mình.

Ít ai biết rằng, trước đó, nữ doanh nhân tốt nghiệp loại ưu của Học viện Tài chính. Bao cơ hội công việc với mức lương mơ ước đón chào cô gái Hoài Thương. Mọi người đều cho rằng, đây chính là cuộc sống lý tưởng của mọi cô gái. Tuy nhiên, chỉ có bản thân mới hiểu được mình thực sự mong muốn điều gì. Hoài Thương tự thấy bản thân không hợp với sự gò bó của môi trường nhà nước. Cũng chính lúc đó, chị đã nhen nhóm ý nghĩ phải bứt phá, phải thoát ra khỏi “vỏ kén” của chính mình để dấn thân khởi nghiệp từ việc kinh doanh online.

Lương Hoài Thương: Từ nữ doanh nhân đến người truyền cảm hứng - 2
 

Hiện tại, dưới sự điều hành của nữ doanh nhân Lương Hoài Thương, thương hiệu do chính cô sáng lập – Roza Cosmetic và H2A đang có hàng nghìn đối tác trong và ngoài nước. Nhắc đến thương hiệu Roza là nhắc đến thương hiệu mỹ phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng về công thức, chất lượng, mẫu mã, và đặc biệt có lượng khách hàng “ khủng” từ khách lẻ cho đến danh sách đại lý, chi nhánh.

Thương hiệu Roza từ khi ra mắt đã sớm trở thành đam mê của bất cứ ai từng là tín đồ về làm đẹp bởi sự đẳng cấp và những công thức sản xuất độc quyền cao cấp Nga, sự hợp tác sản xuất về nguyên liệu, kỹ thuật sản xuất, kinh nghiệm sản xuất của 5 nước Nga, Mỹ, Nhật, Hàn, Việt những siêu phẩm như son; phấn; son dưỡng; tẩy da chết; sữa rửa mặt; nước hoa hồng; serum; kem dưỡng da; kem chống nắng, dầu gội thảo dược H2A tạo cơn “sốt” người tiêu dùng ngay từ ngày đầu ra mắt

Thương hiệu Roza với bước đi vững chắc như hiện tại và những hoạch định phát triển lâu dài trong tương lai, chắc chắn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng và tiếp tục trở thành thương hiệu gây “bão” cộng đồng bởi đẳng cấp và độ an toàn dành riêng cho phái đẹp.

Lương Hoài Thương: Từ nữ doanh nhân đến người truyền cảm hứng - 3
 

Từ khi sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Roza, doanh nhân 9x Lương Hoài Thương không chỉ trao giá trị về nhan sắc, mà còn giúp đỡ rất nhiều mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, sinh viên… có nguồn thu tăng dần từ việc kinh doanh online.

Lương Hoài Thương: Từ nữ doanh nhân đến người truyền cảm hứng - 4
 

Chị tin rằng, những sản phẩm ưu việt trong chăm sóc sắc đẹp không chỉ khiến chị em phụ nữ đẹp hơn, tự tin hơn mà còn ngăn ngừa các nguy cơ về sức khỏe. Đẹp là đặc quyền của phụ nữ và chúng ta cần biết đẹp và khoẻ. Với mục tiêu này, chị đã nỗ lực để đạt được danh hiệu mình mơ ước, để trở thành người truyền đi những thông điệp tốt đẹp nhất cho phụ nữ

QUỲNH CHI