Mai Phương Thuý làm giám khảo Miss World Vietnam 2021

Ban tổ chức Miss World Việt Nam 2021 vừa công bố, Hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại cuộc thi.
Sau khi 5 chiếc ghế Giám khảo của Miss World Vietnam 2021 được công bố tại Họp báo đầu tiên vào tháng 4/2021, Ban tổ chức tiếp tục công bố Hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ là thành viên tiếp theo của Hội đồng giám khảo. Việc Mai Phương Thuý có mặt tại cuộc thi chắc chắn sẽ trở thành một nhân tố mang màu sắc riêng biệt và sẽ là một nguồn động lực lớn cho các cô gái bởi Hoa Hậu Việt Nam 2006 là một người phụ nữ tràn đầy năng lượng và cực kỳ cá tính.
Mai Phương Thuý làm giám khảo Miss World Vietnam 2021 - Ảnh 1.
Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ cô cảm thấy rất vui khi trở lại ghế giám khảo của Miss World Vietnam năm nay. Bản thân cô cũng khá bận nhưng vì chắc duyên vẫn còn với cuộc thi nên nàng Hoa hậu nhận lời làm giám khảo tiếp mùa thứ 2.
Mai Phương Thuý làm giám khảo Miss World Vietnam 2021 - Ảnh 2.
“Bên cạnh đó là sự áp lực không của riêng Thuý mà còn các của giám khảo khác trong cuộc thi, khi mùa đầu tiên đã chọn ra top 3 quá xuất sắc. Các em đều có thành tích tốt ở đấu trường sắc đẹp quốc tế, hoạt động ở những lĩnh vực khác nhau phù hợp với thể mạnh mà bản thân muốn phát triển. Đây là điều mà giám khảo rất vui và lấy làm tự hào. Hy vọng mùa mới này chúng ta sẽ có thêm nhiều gương mặt ấn tượng và xinh đẹp nữa nhé!” – Mai Phương Thuý bày tỏ rằng cô đang rất nóng lòng chờ đợi những gương mặt nổi bật của cuộc thi năm nay.
Nhắc đến Mai Phương Thúy, chắc hẳn phải nhắc ngay tới vẻ đẹp nóng bỏng và ngày càng mặn mà của mỹ nhân qua thời gian. Đăng quang Hoa Hậu Việt Nam năm 2006, Mai Phương Thuý trở thành Hoa hậu được săn đón nhất Việt Nam thời điểm bấy giờ, cho đến nay, sức hút của mỹ nhân này vẫn không ngớt đi phần nào.
Mai Phương Thuý làm giám khảo Miss World Vietnam 2021 - Ảnh 4.
Mai Phương Thuý còn được công chúng biết đến với vai trò một nữ doanh nhân thành công với quan điểm sống hiện đại được đánh giá cao. Là một trong những Hoa hậu Việt Nam tạo được dấu ấn với người hâm mộ, dù đã đăng quang 15 năm nhưng độ hot của mỹ nhân luôn giữ vững phong độ và nhan sắc thăng hạng theo thời gian.
Mai Phương Thuý làm giám khảo Miss World Vietnam 2021 - Ảnh 5.
Trước đó, BTC Miss World Vietnam cũng đã công bố Hội đồng BGK ngay tại buổi họp báo công bố khởi động cuộc thi. Hội đồng Ban giám khảo Miss World Vietnam 2021 gồm: Ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong – Trưởng BGK; Hoa Hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh; Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy; Đương kim Hoa Hậu thế giới – Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh; ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Như vậy vẫn còn một chiếc ghế trống cho vị trí BGK Miss World Việt Nam 2021, BTC sẽ bật mí trong thời gian tới.
Mai Phương Thuý làm giám khảo Miss World Vietnam 2021 - Ảnh 6.

Các thành viên BGK được công bố trước đó.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên thời gian tuyển sinh của Miss World Vietnam 2021 sẽ được kéo dài, hạn chót nộp hồ sơ dự thi vào ngày 26/2/2022.
Linh Nhi/TH