Master Trung Middle – Nghệ nhân phun xăm và chuyên gia biểu diễn công nghệ Microshading

Master Trung Middle khiến nhiều người ngưỡng mộ khi là một bàn tay vàng trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Anh còn được biết đến là một người thầy, chuyên gia biểu diễn công nghệ Microshading trong ngành phun xăm thẩm mỹ và giám khảo của các cuộc thi phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp.
Master Trung Middle tên thật là Trần Doãn Trung hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hà Nội. Anh cũng được biết đến là bàn tay vàng trong ngành phun xăm thẩm mỹ khi “tái sinh” nét đẹp thanh xuân cho nhiều người.
Được biết, Master Trung Middle là người đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và cống hiến trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, được công nhận qua nhiều giải thưởng và được mời trình diễn và làm Ban Giám Khảo của nhiều cuộc thi nổi tiếng. Ngoài ra, anh cũng đã có kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo hơn 1000 học viên trong nước và quốc tế.
Đặc biệt, khi mà rất ít người quan tâm đến phun xăm thẩm mỹ, Master Trung Middle đã nhận thấy sự tiềm năng của nghề và quyết định học tập kỹ thuật phun xăm, điêu khắc một cách bài bản và chính quy. Để rồi sau một thời gian không ngừng nghiên cứu, học hỏi và nỗ lực hoạt động, anh trở thành một trong những người tiên phong của ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam.
Hiện Master Trung Middle đang là ông chủ của Trung Middle – TL Beauty Center, trong suốt nhiều năm qua, Trung Middle – TL Beauty Center luôn là nơi đi đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Tại đây các dịch vụ điêu khắc, phun xăm thẩm mỹ sẽ được thực hiện bởi bởi Master Trung Middle và đội ngũ Master dày dặn kinh nghiệm lâu năm, đã làm đẹp cho trên 20.000 khách hàng trong và ngoài nước, mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.
Thời gian gần đây, Master Trung Middle thường được mọi người nhắc tới với biệt danh yêu quý, đó là nghệ nhân phun xăm. Anh được yêu quý bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, giàu đam mê và trách nhiệm trong mỗi sự kiện, cuộc thi, trong từng bài giảng… Trong những năm qua, anh liên tiếp xuất hiện trên ghế nóng các cuộc thi lớn.
Bằng tài năng và sự nỗ lực của mình, Master Trung Middle luôn là một trong những gương mặt không thể thiếu trong các cuộc thi lớn về phun xăm thẩm mỹ. Bên cạnh vai trò Giám khảo, Trưởng Ban giám khảo, anh còn được đặc biệt mời làm cố vấn cấp cao, cho một số sự kiện lớn trong và ngoài nước.
Trong suốt quá trình làm nghề, Master Trung Middle đã đạt được các thành tích:
Top 1 địa chỉ điêu khắc chân mày đẹp tại Hà Nội
Đài Truyền Hình VTV3 và VTV6 vinh danh cơ sở làm đẹp uy tín.
Đạt giải Điêu khắc chân mày đẹp nhất tại Thái Lan
Vinh danh Nghệ Nhân bàn tay vàng 2018
Vinh danh Top 1 trường đào tạo giỏi và uy tín tại đêm “GOLDEN TRAINING 2018”
Ban Giám Khảo cuộc thi “King MASTER 2020”
Ban Giám Khảo cuộc thi “YOUNG TALENT OF THE PMU 2018”
Ban Giám Khảo tại Hàn Quốc “K-POP BEAUTY “
Ban Giám Khảo cuộc thi “TEACHER BEAUTY INTERNATIONNAL 2018”
Khách mời V.I.P tại event “PMU WORLD WIDE FORUM & CHAMPIONSHIPS”
Khách mời V.I.P tại cuộc thi “MAGIC STICK” tại Hàn Quốc
Chuyên Gia biểu diễn công nghệ Microshading tại Gold Beauty Got Talent
Với những tâm huyết và những thành quả đạt được trong ngành phun xăm thẩm mỹ, Master Trung Middle đã có sự đóng góp không nhỏ cho cộng đồng và xã hội. Đồng thời, anh cũng truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ tự tin – nỗ lực hơn trên con đường sự nghiệp trong ngành làm đẹp này.
Thông tin liên hệ:  Trung Middle – TL Beauty Center 
Địa chỉ: 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội (6,19 km) Hà Nội
Điện thoại: 081 921 6666
Ngọc Minh