MẸ BỈM SỮA KIẾM 20- 30TR/THÁNG TỪ KINH DOANH ONLINE

Đối với các mẹ đang trong giai đoạn bỉm sữa thực sự có rất nhiều vấn đề phải lo lắng, lo cho con ăn ngủ đúng giờ, tăng cân đều đặn, lo cho gia đình, không có thời gian cho bản thân trong khi sắc đẹp thì “xuống dốc không phanh” và trên hết vẫn là nỗi lo về thu nhập, có trăm khoản phải chi tiêu, mà cứ phải đợi đến tháng lương của chồng thì mới có tiền tiêu, mà chỉ dám chi cho con chứ cũng không dám mua gì cho bản thân. Đây thực sự là những suy nghĩ đời thường của các mẹ bỉm sữa trong đó có Thùy Trang.
Nỗi lo lắng của các mẹ bỉm sữa
Năm 2019, Thùy Trang sinh con đầu lòng và cô cũng gặp phải những vấn đề như những mẹ bỉm sữa khác, không có thời gian cho bản thân và đặc biệt là không có tiền, tài chính phụ thuộc vào chồng hoàn toàn, đó là điều khiến Thùy Trang cảm thấy không thoải mái. Và rồi, cô tìm đến công việc kinh doanh online (KDOL) qua lời giới thiệu của một người bạn.
Bắt đầu kinh doanh online với số vốn 2 triệu đồng.
Thùy Trang bắt đầu nhập mỹ phẩm về bán số vốn ban đầu là 2 triệu đồng. Thời điểm ban đầu, cũng không dễ dàng gì để bán được hàng, có những tháng cũng chỉ bán được vài sản phẩm. Nhưng qua sự đào tạo, hướng dẫn của cấp trên, đồng nghiệp trong hệ thống mà Thùy Trang đã biết cách bán hơn và bán được nhiều hàng hơn. Vừa chăm con, vừa bán hàng dù hơi bận hơn bình thường một chút nhưng Thùy Trang vẫn cảm thấy rất thoải mái và vui vẻ bởi vì cô bắt đầu kiếm được tiền từ công việc kinh doanh này. “Có những tháng tôi kiếm được chục triệu, tôi vui lắm, chi tiêu thoải mái luôn” – Thùy Trang vừa cười vừa chia sẻ
Thùy Trang bắt đầu KDOL năm 2019
Kiếm thu nhập 20-30tr/tháng từ KDOL
Thời điểm 2017-2019 có rất nhiều người thành công, trở thành đại gia từ công việc KDOL. Đến với công việc KDOL, chị em phụ nữ đặc biệt là các mẹ bỉm sữa sẽ không bị gò bó thời gian, chúng ta vẫn có thời gian cho gia đình, con cái mà quan trọng nhất là vẫn có thu nhập. Ngoài ra, khi tham gia vào các công ty, hệ thống KDOL, các thành viên còn được đào tạo kiến thức, phát triển bản thân.
Bản thân Thùy Trang, từ khi KDOL đã phát triển hơn trước rất nhiều về cả kiến thức, kỹ năng, đặc biệt là về thu nhập. “Tôi chưa bao giờ nghĩ, một mẹ bỉm sữa như tôi có thể kiếm được 20-30tr/tháng” – Thùy Trang xúc động và hạnh phúc chia sẻ, công việc KDOL đã khiến thay đổi suy nghĩ và con người của cô. Trước kia, mọi chi phí trong gia đình Thùy Trang đều phụ thuộc vào chồng, chồng không đưa là không có tiền tiêu. Nhưng từ khi KDOL, Thùy Trang rủng rỉnh tài chính hơn nhiều, cô thoải mái mua những thứ mình muốn, mình thích và đặc biệt là tự chủ tài chính.
Thành công của Thùy Trang khi KDOL
Mẹ bỉm sữa có nên KDOL?
Quan điểm kinh doanh của Thùy Trang là: ĐÃ KINH DOANH LÀ PHÁI CÓ THU NHẬP. Hiện tại, Thùy Trang đang là Nhà phân phối của Thương hiệu mỹ phẩm Heracos. Cô đã đồng hành và giúp đỡ được rất nhiều người phụ nữ thành công, hạnh phúc.
Thùy Trang là Nhà phân phối Thương hiệu mỹ phẩm Heracos
Thùy Trang là 1 cô gái trẻ, đam mê kinh doanh, cô mong muốn truyền cảm hứng cho những người phụ nữ trẻ, mẹ bỉm sữa đang loay hoay không biết nên chọn công việc gì để vừa có thời gian chăm con, dành cho gia đình mà vẫn có thể có thời gian cho bản thân, làm đẹp, tự chủ tài chính thì hãy chọn KDOL. Và quan trọng nhất là, bạn dám chọn – dám hành động thì bạn mới có thể thành công.
Kết nối với Thùy Trang:
Hotline: 0868911039
Thu Trà