MobiFone nhà tài trợ độc quyền casting Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 tại Đà Nẵng

Vừa qua, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 đã tổ chức buổi casting tại trường Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật Đà Nẵng, thu hút rất nhiều thí sinh tiềm năng đăng ký tham gia. Bên cạnh đó, chương trình còn hân hạnh khi được Tổng Công ty Viễn thông Mobifone là nhà tài trợ độc quyền.
Tổng Công ty Viễn thông Mobifone là nhà tài trợ độc quyền cho buổi casting
Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 là một cuộc thi được ra mắt đầu tiên tại Việt Nam, được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp phép và UBND thành phố Đà Nẵng chấp thuận cho công ty hãng truyền thông Star World Entertainment đăng cai tổ chức.
Cuộc thi này được diễn ra với nhiều điểm mới lạ, độc đáo và ấn tượng như: cho phép thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ, thí sinh đăng quang sẽ được sở hữu căn hộ vĩnh viễn tại TP.Đà Nẵng, top 10 thí sinh vào chung kết sẽ được đề cử tham gia đấu trường nhan sắc Quốc tế tại Mỹ, dự kiến diễn ra vào năm 2023.
Hân hạnh khi được Tổng Công ty Viễn thông Mobifone là nhà tài trợ độc quyền cho buổi casting. Được biết, MobiFone là một trong ba mạng di động lớn nhất, đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường viễn thông trong nước, là một thương hiệu vững vàng ở các giải thưởng, bảng xếp hạng do các tổ chức uy tín Quốc gia cũng như Quốc tế bình chọn trong nhiều năm liền. Sở hữu hệ sinh thái công nghệ đa dạng cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại, MobiFone luôn dẫn đầu về chất lượng mạng di động tại Việt Nam.
Nhà tài trợ độc quyền casting Miền Trung – đại diện ông Nguyễn Hoài Quang Phó giám đốc MobiFone thành phố Đà Nẵng 2
Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của dàn BGK quyền lực: Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2022 – tiến sĩ kinh tế Nguyễn Thị Thanh Thúy, Th.s nhà báo Đặng Gia Bena, Á hoàng I Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2022 – Võ Lý Sang, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu – Vũ Ngọc Anh, siêu mẫu – HLV catwalk Lại Thanh Hương. Hoạt động tuyển sinh đã diễn ra thành công tốt đẹp và lựa chọn ra được hàng loạt các cô gái xinh đẹp, tài năng, đầy triển vọng để tiếp tục bước vào vòng trong cuộc thi.
Dàn BGK cuộc thi: Nữ hoàng Nguyễn Thị Thanh Thúy, Th.s nhà báo Đặng Gia Bena, Á hoàng Võ Lý Sang, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, siêu mẫu Lại Thanh Hương
Thời gian đăng ký dự thi sẽ tiếp tục cho đến hết ngày 1-5-2022. Ban tổ chức sẽ trao 1 giải cho danh hiệu Hoa hậu, 2 giải Á hậu cùng các giải thưởng phụ như: Người đẹp nhân ái, Người đẹp tài năng, Người đẹp thể thao, Người đẹp bikini, Người đẹp ảnh, Người đẹp du lịch, Người đẹp thời trang, Người đẹp được khán giả yêu thích nhất.
Minh Phương