Ngắm nhan sắc quyến rũ của Tân Hoa hậu Thế giới 2021

Người đẹp Ba Lan gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả khi sở hữu nhan sắc quyến rũ đặc biệt giống diễn viên Hollywood.
Hôm nay (ngày 17/3), vương miện Miss World 2021 (Hoa hậu thế giới) đã thuộc về Karolina Bielawska đến từ Ba Lan. Khoảnh khắc đăng quang vô cùng rạng rỡ của người đẹp này đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng.
Theo trang chính thức của Miss World, Korolina hiện đang theo học Bằng Thạc sĩ ngành Quản lý và cô vẫn mong muốn được tiếp tục học lên Tiến sĩ. Chưa dừng lại ở đó, Korolina còn là một người mẫu với ước mơ trở thành một diễn trả truyền động lực.
Ngắm nhan sắc đẹp tựa diễn viên điện ảnh của Tân Hoa hậu Thế giới 2021 - Ảnh 2.
Ngắm nhan sắc đẹp tựa diễn viên điện ảnh của Tân Hoa hậu Thế giới 2021 - Ảnh 3.
Người đẹp Ba Lan sở hữu nhan sắc vô cùng quyến rũ với mái tóc vàng óng ả và đôi mắt xanh, to tròn. Ngoài ra, nụ cười rạng rỡ của cô cũng là điểm cộng lớn khiến cô thu hút mọi ánh nhìn.
Đáng chú ý, ngay sau khi đăng quang, nhiều khán giả đã trầm trồ khi nhận ra Karolina có sắc đẹp khá giống với nữ minh tinh Hollywood – Margot Robbie. Những đường nét trên gương mặt của Tân Hoa hậu thế giới được đánh giá cao và cho rằng đạt chuẩn so với vẻ đẹp của một diễn viên điện ảnh.
Ngắm nhan sắc đẹp tựa diễn viên điện ảnh của Tân Hoa hậu Thế giới 2021 - Ảnh 5.
Ngắm nhan sắc đẹp tựa diễn viên điện ảnh của Tân Hoa hậu Thế giới 2021 - Ảnh 6.
Ngắm nhan sắc đẹp tựa diễn viên điện ảnh của Tân Hoa hậu Thế giới 2021 - Ảnh 7.
Ngắm nhan sắc đẹp tựa diễn viên điện ảnh của Tân Hoa hậu Thế giới 2021 - Ảnh 8.
Ngắm nhan sắc đẹp tựa diễn viên điện ảnh của Tân Hoa hậu Thế giới 2021 - Ảnh 9.

Nụ cười rạng rỡ của người đẹp Ba Lan là điểm cộng lớn giúp cô nhận được nhiều sự chú ý trong cuộc thi năm nay.

Với chiều cao hoàn hảo 1m79 và thân hình cân đối, ngay từ khi bắt đầu cuộc thi, Karolina đã được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng cho chiếc vương miện năm nay. Cô cùng lọt top 13 thí sinh xuất sắc nhất trong phần thi “Top Model”.
Trúc Linh/TH