Ca khúc solo của Jennie (BLACKPINK) vượt mốc 800 triệu lượt xem

Jennie cũng trở thành nghệ sĩ nữ solo đầu tiên có MV đầu tay cán mốc con số mơ ước này.
Sáng nay (17/3), công ty giải trí YG Entertainment đã xác nhận MV solo của Jennie – thành viên nhóm nhạc BLACKPINK – mang tên SOLO đã chính thức vượt mốc 800 triệu lượt xem. Như vậy, Jennie tiếp tục giữ vững kỉ lục ở mảng solo của nữ với MV solo đầu tay này.
Trước đó, ở thời điểm ra mắt, SOLO của Jennie đã cán mốc 100 triệu lượt xem chỉ sau 23 ngày. Đến nay, MV này đã vượt mốc 800 triệu lượt xem sau 40 tháng. Những người hâm mộ hi vọng MV sẽ tiếp tục tăng lượt xem và có thể chạm mốc 1 tỷ lượt xem mơ ước trên nền tảng YouTube.
Ca khúc solo của Jennie (BLACKPINK) chính thức vượt mốc 800 triệu lượt xem - Ảnh 1.

(Ảnh: YG Entertainment)

Còn nhớ vào tháng 10.2020, SOLO cũng chính thức trở thành ca khúc của một nghệ sĩ solo Hàn Quốc có lượt nghe nhiều nhất trên nền tảng Spotify, vượt qua bản hit toàn cầu Gangnam Style của “tiền bối” PSY.
Mặc dù đã 4 năm trôi qua nhưng ca khúc solo của Jennie vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ toàn thế giới. Một trong những nguyên nhân khiến SOLO thành công chính là nhờ giai điệu bắt tai, ca từ mang tính nữ quyền khẳng định bản thân khiến SOLO chưa bao giờ lỗi thời.
Hà Linh/TH