Kim Chi – Khi đam mê và nỗ lực dẫn lối thành công…

Thươnghieuvasacdep gặp gỡ Kim Chi vào một ngày cuối tháng năm nắng nóng, phải nói ngọn lửa nhiệt huyết của cô gái trẻ để lại cho chúng tôi nhiều dấu ấn khó quên. Ngày 10.5 vừa qua, Kim Chi vinh dự đạt được danh hiệu “Bàn tay vàng” của sự kiện Truyền lửa đam mê được tổ chức tại Hà Nội.
Câu chuyện thành công của cô gái trẻ là bài học đáng giá cho nhiều bạn trẻ trên hành trình khởi nghiệp.
Chân dung Kim Chi – Founder Chi Mie Academy
Kim Chi – Đam mê định hình thành công
Kim Chi là cô gái trẻ thuộc thế hệ 9x tài năng. Sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, Kim Chi thành công xây dựng thương hiệu Chi Mie Academy.
Kim Chi vốn là người có sự quan tâm đặc biệt đến nghệ thuật từ bé. Cứ ngỡ sẽ theo đuổi sự nghiệp trang điểm chuyên nghiệp. Kim Chi bén duyên cùng PMU một cách tình cơ. Trên con đường thành công chưa từng thiếu vắng những thử thách. Kim Chi trải qua vô vàn khó khăn do thiếu kinh nghiệm. Phải nói, hành trình đó việc thiếu chuyên môn là một thách thức lớn đối với cô nàng.
Quyết tâm đến cùng dẫn bước thành công
Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Nhiều lúc, Kim Chi ngần ngại trong việc hành nghề do thiếu kỹ năng. Tuy nhiên, cô gái trẻ đã vượt qua mọi chông gai duy chỉ nhờ sự luyện tập chăm chỉ.
Đến nay, Kim Chi đã thành công định hình giá trị và năng lực bản thân giữa cộng đồng thẩm mỹ khó tính.
Kim Chi – Tâm huyết trao truyền giá trị thẩm mỹ đến nhiều thế hệ
Đối với Kim Chi, điều tạo nên thành công là khát khao và nhiệt huyết. Kim Chi chia sẻ: “ Muốn thành công thì ngọn lửa trong nghề phải lớn hơn nỗi sợ bị thất bại”. Thấu hiểu được tâm lý của bản thân những ngày khởi nghiệp gian khổ đó. Kim Chi  mong muốn có thể trao truyền sự tự tin đến nhiều bạn trẻ.
Tâm huyết trong những khóa đào tạo
Chính vì vậy, Kim Chi hết mình nghiên cứu để dựng xây chương trình đào tạo chất lượng. Không chỉ là những kiến thức chuyên môn được lĩnh hội trong quá trình hành nghề. Kim Chi còn là người bạn đồng hành cùng các thế hệ trên hành trình chinh phục ước mơ. Cung cấp kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu. Kim Chi nỗ lực hết mình để có thể tạo ra nhiều thế hệ chuyên viên thẩm mỹ tâm huyết. Từ đó, cùng nhau nâng tầm giá trị cho thị trường thẩm mỹ Việt Nam ngày một phát triển hơn.
Sứ mệnh nâng tầm hương sắc Việt
Kim Chi – Định vị thương hiệu mang màu sắc cá nhân
Gần đây, thị trường thẩm mỹ ngày một bão hòa do sự xuất hiện của vô số cơ sở thẩm mỹ. Để có thể giữ vững và phát triển vị thế trên thị trường. Kim Chi luôn hết mình đổi mới và cập nhật những xu thế nghệ thuật trong nước và quốc tế.
Chất lượng sản phẩm mang màu sắc thương hiệu
Vì vậy, cô gái trẻ chú trọng xây dựng Chi Mie Academy mang màu sắc riêng. Từ đó, nhờ chất lượng thẩm mỹ đạt chuẩn và quy trình phục vụ lấy khách hàng làm trung tâm. Kim Chi thành công nhận được sự tin yêu từ chị em phái đẹp như một lẽ hiển nhiên.
Tỉ mỉ trên từng đường kim
Đồng hành cùng phái đẹp trên hành trình thay đổi bức chân dung cuộc đời. Kim Chi ngày một tiến xa hơn trên hành trình hòa mình cùng dòng chảy nghệ thuật. PMU vốn là một ngành có sức hút lớn. Với tài năng và ngọn lửa nhiệt huyết ấy. Kim Chi và Chi Mie Academy sẽ luôn là điểm tựa cho chị em phái đẹp và các thế hệ học viên năng động.
Chúc Kim Chi sớm đạt được nhiều thành công vang dội trong năm 2022 nhiều hy vọng này nhé!
Phương Linh