Ngôi sao đắt giá Davika Hoorne khoe vòng eo vạn người mê

Dáng người mảnh mai nhưng có đường cong rõ nét nhờ hông nở, vòng eo khoảng 55 cm săn chắc là lợi thế giúp nữ diễn viên ngày càng đắt show chụp hình thời trang, quảng cáo…

Để giữ gìn vóc dáng cùng vòng eo không mỡ thừa, Davika áp dụng phương pháp nhịn ăn gián đoạn 16:8. Trong 8 tiếng được ăn, Davika lựa chọn những thực phẩm lành mạnh, hạn chế tinh bột, tăng cường chất xơ và protein. 16 tiếng còn lại, cô chủ yếu uống nước để cơ thể có đủ thời gian tiêu hóa, chuyển hóa và buộc phải đốt cháy mỡ thừa thành năng lượng.

Bên cạnh việc tuân thủ nghiêm chỉnh chế độ ăn, Davika còn rất tích cực tập luyện để cải thiện vòng eo ngày càng săn chắc, lộ rõ rãnh bụng gợi cảm.

Người đẹp sinh năm 1992 tập đủ các bộ môn từ boxing, gym cho đến yoga, pilates để tăng cường độ dẻo dai, săn chắc cho cơ thể. Gần đây, cô chủ yếu đi bộ khoảng 2 km mỗi ngày hoặc chạy bộ và tập gym với PT.

Davika Hoorne, sinh năm 1992, là người mẫu, diễn viên nổi tiếng tại Thái Lan. Cô được tiếp xúc với công việc người mẫu từ năm 14 tuổi. Davika được khán giả Việt biết đến nhờ vai ma nữ Mae Nak trong phim ‘Tình Người Duyên Ma’ khởi chiếu năm 2013, sau đó gắn liền với danh xưng “Ma nữ đẹp nhất Thái Lan”. Năm 2018, Davika góp mặt trong MV ‘Chạy Ngay Đi’ của Sơn Tùng M-TP.

Mai Anh/TH