Nhan sắc đời thường quyến rũ của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021

Ngày 13/12, vương miện Miss Universe 2021 (Hoa hậu hoàn vũ) đã thuộc về Harnaaz Sandhu của Ấn Độ. Khoảnh khắc đăng quang vô cùng rạng rỡ của người đẹp Ấn Độ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng.
Harnaaz Sandhu là một người mẫu/diễn viên nổi tiếng tại Ấn Độ. Cô cũng là gương mặt quen thuộc trong nhiều cuộc thi sắc đẹp uy tín. Với chiều cao lý tưởng 1m75, thân hình cân đối và gương mặt sáng, xinh đẹp, Harnaaz Sandhu gây chú ý khi thường xuyên đăng tải những hình ảnh đời thường của bản thân trang trang mạng cá nhân.
Tân Hoa hậu được cho là có vẻ đẹp truyền thống của Ấn Độ, cô cũng thường xuyên diện những trang phục truyền thống của dân tộc nhằm quảng bá hình ảnh đất nước.
Nhan sắc đời thường quyến rũ của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Ảnh 1.

Khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2021 của mĩ nhân Ấn Độ. (Ảnh: AP)

Nhan sắc đời thường quyến rũ của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Ảnh 2.
Nhan sắc đời thường quyến rũ của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Ảnh 3.
Nhan sắc đời thường quyến rũ của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Ảnh 4.

Vẻ đẹp đằm thắm và quyến rũ của Tân Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Ngoài những bộ trang phục truyền thống của Ấn Độ, phong cách thời trang của người đẹp sinh năm 2000 cũng vô cùng đa dạng. Với thân hình chuẩn người mẫu và vòng eo “con kiến”, những hình ảnh đời thường của Sandhu luôn khiến khán giả phải trầm trồ.
Nhan sắc đời thường quyến rũ của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Ảnh 6.
Nhan sắc đời thường quyến rũ của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Ảnh 7.
Nhan sắc đời thường quyến rũ của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Ảnh 8.
Nhan sắc đời thường quyến rũ của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Ảnh 9.

Gương mặt của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 khi trang điểm nhẹ nhàng.

Cách đây không lâu, Sandhu đã giành được danh hiệu Miss Diva trước sự chúc mừng của khán giả. Với việc trở thành Miss Universe 2021, Harnaaz Sandhu cũng trở thành người phụ nữ thứ 3 của Ấn Độ giành được danh hiệu này. Trước đó, cô đã được coi là một trong những gương mặt sáng giá và nổi bật của cuộc thi năm nay. Nhiều trang uy tín đã đánh giá và dự đoán Harnaaz Sandhu sẽ góp mặt trong top 3 chung cuộc.
Minh Anh/TH