Nhan sắc loạt mỹ nhân Việt thi quốc tế năm 2021

0
172

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Kim Duyên, Thuỳ Tiên, Trần Hoàng Ái Nhi là 4 cái tên được đặt nhiều kỳ vọng tại các đấu trường nhan sắc lớn vào cuối năm nay. 

 
Hoa hậu Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, hiện đang là sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà gây ấn tượng bởi gương mặt chuẩn châu Á, nụ cười sáng và đôi chân dài 1m1. Ảnh: Sen Vàng. 
Sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà rất tích cực thay đổi nhiều phong cách
Sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà rất tích cực thay đổi nhiều phong cách để không bị nhàm chán trong mắt công chúng. Hoa hậu sinh năm 2000 ngày càng nhận được nhiều lời khen ngợi cả về nhan sắc và thần thái sau gần 1 năm đăng quang. Ảnh: NVCC. 
 
 Với khả năng ngoại ngữ, chiều cao đạt chuẩn, Đỗ Thị Hà được đặt nhiều kỳ vọng tại Miss World – Hoa hậu Thế giới 2021. Hiện tại, hoa hậu sinh năm 2001 đang gấp rút luyện tập catwalk và các kỹ năng cần thiết để tham dự Miss World 2021 vào cuối năm sau. Bên cạnh đó, dự án nhân ái Đỗ Thị Hà mang đến Miss World 2021 cũng hứa hẹn sẽ lan toả không kém Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh…
 
Á hậu Kim Duyên sẽ là người đẹp nối tiếp Khánh Vân tham dự Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021. Sau khi giành ngôi vị Á hậu 1 Miss Universe Việt Nam, Kim Duyên ngày càng trưởng thành về nhan sắc và thần thái. Ảnh: NVCC. 
 
Mặc dù được nhận xét là có phong cách giống Miss Universe Thái Lan 2020, nhưng Kim Duyên vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ khi tham gia Miss Universe 2021 vào cuối năm nay. Ảnh: NVCC.  
 
Phong cách đời thường của Kim Duyên ngày càng cá tính và năng động. Người đẹp cũng rất chăm chỉ học hỏi kinh nghiệm từ đàn chị Khánh Vân, H’Hen Niê. Ảnh: NVCC. 
Thuỳ Tiên là cái tên gây bất ngờ khi được thông báo sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International
Thuỳ Tiên là cái tên gây bất ngờ khi được thông báo sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International – Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 vào tháng 11 tới tại Thái Lan. Ảnh: NVCC. 
 
 Thuỳ Tiên có thân hình lý tưởng với số đo 3 vòng khá nóng bỏng lần lượt sẽ là 83 – 62 – 92. Thuỳ Tiên cũng có nhiều kinh nghiệm chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc. Người đẹp từng tham gia cuộc thi Miss International 2018. Không những thế, cô còn thể hiện khả năng ngoại ngữ đầy ấn tượng khi làm MC tại một số sự kiện lớn trong đó có thảm đỏ Bán kết, Chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020. 
So với giai đoạn dự thi Miss International 2018, phong cách của Thuỳ Tiên có sự thay đổi rõ rệt. Thuỳ Tiên sẽ lên đường qua Phuket để tham dự Miss Grand International 2021 vào cuối năm nay. Ảnh: NVCC.
So với giai đoạn dự thi Miss International 2018, phong cách của Thuỳ Tiên có sự thay đổi rõ rệt. Thuỳ Tiên sẽ lên đường qua Phuket để tham dự Miss Grand International 2021 vào cuối năm nay. Ảnh: NVCC.
Trần Hoàng Ái Nhi
Trần Hoàng Ái Nhi sẽ là đại diện Việt Nam tham dự Miss Intercontinental – Hoa hậu Liên lục địa 2021 sinh năm 1998, đến từ Đắk Lắk và hiện đang là sinh viên ngành Kinh doanh thương mại của trường Đại học Văn Lang. Cô có chiều cao khá ấn tượng là 1m72 với cân nặng 50kg. Ảnh: NVCC.
 
 Ái Nhi có gương mặt sắc sảo, khả năng ngoại ngữ lưu loát nên được đánh giá là phù hợp với Miss Intercontinental. Ảnh: NVCC. 
Trần Hoàng Ái Nhi sẽ lên đường sang Ai Cập dự thi vào tháng 10 tới đây. Đây cũng là lần đầu tiên Ái Nhi xuất ngoại và phải quá cảnh tại nhiều quốc gia mới có thể tới được địa điểm dự thi. Bởi vậy, cô đang gấp rút chuẩn bị đồ đạc cũng như tập luyện các kỹ năng cần thiết trước ngày “mang chuông đi đánh xứ người“. Ảnh: NVCC.
Trần Hoàng Ái Nhi sẽ lên đường sang Ai Cập dự thi vào tháng 10 tới đây. Đây cũng là lần đầu tiên Ái Nhi xuất ngoại và phải quá cảnh tại nhiều quốc gia mới có thể tới được địa điểm dự thi. Bởi vậy, cô đang gấp rút chuẩn bị đồ đạc cũng như tập luyện các kỹ năng cần thiết trước ngày “mang chuông đi đánh xứ người”. Ảnh: NVCC.
Phương Linh/TH