Nữ chính Jung Ho Yeon bùng nổ trên mạng xã hội hậu “Squid Game”

0
186
Jung Ho Yeon đã vượt qua “đàn chị” Song Hye Kyo để trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc có lượt người theo dõi nhiều thứ 2 trên nền tảng Instagram.
Với thành công vang dội của Squid Game, dàn diễn viên series ăn khách này cũng được khán giả vô cùng quan tâm. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến siêu mẫu Jung Ho Yeon trong vai người chơi số 067 Kang Sae Byeok. Mới đây nhất, cô nàng đã chính thức trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc có số lượng người theo dõi nhiều thứ 2 trên nền tảng Instagram. Điều đáng nói chính là Jung Ho Yeon làm được điều này chỉ sau lần đầu tiên lấn sân sang điện ảnh.

Jung Ho Yeon trong vai người chơi 067 Kang Sae Byeok. 

Cụ thể, hôm qua (ngày 3/10), Instagram của nữ người mẫu đã chính thức cán mốc 12,4 triệu lượt theo dõi, vượt qua nữ diễn viên Song Hye Kyo. Trước khi Squid Game ra mắt trên toàn thế giới, số lượng người theo dõi của Jung Ho Yeon chỉ là 400.000. Tuy nhiên, với thành công ngoài sức tưởng tượng của Squid Game, mạng xã hội Instagram của nữ người mẫu này đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ chỉ trong một thời gian rất ngắn.
Mặc dù là lần đầu tham gia đóng phim nhưng diễn xuất của Jung Ho Yeon được khán giả toàn cầu khen ngợi và đánh giá vô cùng tích cực. Nhiều người kì vọng sẽ tiếp tục được thấy sự xuất hiện của nữ siêu mẫu trong nhiều dự án điện ảnh khác.
Hậu Squid Game, nữ chính Jung Ho Yeon bùng nổ trên mạng xã hội - Ảnh 2.
Squid Game xoay quanh nhân vật Gi-hun (Lee Jung-jae thể hiện) – một kẻ nghiện cờ bạc – được mời chơi trò chơi cùng với 455 người thiếu tiền khác với giải thưởng hấp dẫn là 45,6 tỷ won (39,4 triệu USD). Đối với mỗi vòng của một trò chơi trẻ em khác nhau, những người tham gia sẽ phải chiến đấu đến chết để lọt vào vòng tiếp theo và người tồn tại đến cuối cùng là người chiến thắng.
Trong Squid Game, Jung Ho Yeon vào vai Kang Sae Byeok đến từ Triều Tiên. Cô tham gia trò chơi sinh tồn này nhằm kiếm tiền để đưa mẹ tới Hàn Quốc, đồng thời đưa em trai ra khỏi trại trẻ mồ côi. Nhân vât Kang Sae Byeok cũng là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Squid Game, lấy đi nhiều nước mắt của người xem.
Hà Linh/TH